Bị vây đuổi, hai người trộm chó... chết đuối

6
(TNO) Bị dân làng vây đuổi, cùng đường hai người trộm chó lao xuống sông Mã và cả hai đều bị chết đuối.

(TNO) Bị dân làng vây đuổi, cùng đường hai thanh niên trộm chó lao xuống sông Mã và cả hai đều bị chết đuối.

Khoảng 6 giờ 30 sáng 17.7, tại khu vực bến Me trên sông Mã, thuộc địa phận xóm 6, xã Yên Phong, H.Yên Định (Thanh Hóa), người dân đã phát hiện một xác thanh niên bị dạt vào bờ. Xác chết sau đó được xác định là Lê Văn Thành (17 tuổi, ngụ tại xã Quý Lộc, H.Yên Định).

Tiếp đó, cũng trên sông Mã đoạn chảy qua xã Vĩnh An, H.Vĩnh Lộc (Thanh Hóa), cách bến Me khoảng 15 km, người dân tiếp tục phát hiện xác một thanh niên khác. Xác chết này sau đó được xác định là Ngô Văn Ngọc (19 tuổi, ngụ tại xã Yên Phong, H.Yên Định).

Đây là hai người đã chết khi lao xuống sông Mã vào trưa ngày 15.7.

 Hai trộm chó chết đuối khi bị vây đuổi xuống sông Mã
Xác Lê Văn Thành được người dân phát hiện và vớt lên bờ vào sáng 17.7

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 13 giờ trưa ngày 15.7, tại thôn Yên Lạc 2, xã Vĩnh Ninh, H.Vĩnh Lộc, người dân đã phát hiện hai người đi trên mô tô không biển kiểm soát bắt trộm một con chó của người dân.

Thấy vậy, mọi người đã hô hoán, người dân trong làng túa ra đuổi đánh hai thanh niên trộm chó. Do bị bao vây, nên hai người này đã chạy xe xuống gần sông Mã rồi bỏ lại xe ở mép sông định bơi qua sông tẩu thoát. Tuy nhiên, khi bơi ra đến giữa dòng thì hai người bị chết chìm.

Hai người trộm chó sau đó được xác định là Lê Văn Thành và Ngô Văn Ngọc. Các cơ quan chức năng và người thân đã tổ chức tìm kiếm dọc sông Mã từ chiều 15.7 nhưng không thấy. Mãi sáng nay xác hai thanh niên mới nổi lên, dạt vào bờ và đã được người dân phát hiện.

Theo người nhà của Lê Văn Thành thì sáng 15.7, Thành được Ngọc đến nhà đón sang Vĩnh Lộc “đi chơi” và đến chiều thì được các cơ quan chức năng thông báo bị nước cuốn trôi sau khi bị vây đuổi tại xã Vĩnh Ninh.

Cũng trong sáng 17.7, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc.

Tin, ảnh: Ngọc Minh

>> Bắt tên trộm chó
>> Bắt 2 tên trộm chó
>> Trộm chó bị đánh chết vì bắn người truy bắt
>> Bắt băng trộm chó
>> Bị đánh chết vì vừa trộm chó vừa bắn người truy bắt

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hồ Tuấn Hà

Hồ Tuấn Hà

Đọc comment của bạn Người Dân mình nghĩ 2 điều như thế này. Thứ nhất, bạn này vi phạm luật giao thông nhiều mà vẫn bảo thủ, cho rằng mình đúng- không vi phạm nên đâm ra thù ghét mới có câu " làm càng bắt người'.
Thứ hai, mình đồng tình với bạn Nguyễn Tấn Tiến là nhà bạn này có thể có người hành nghề trộm chó và bạn này thuộc thành phần bất trị không chỉ trong việc tham gia giao thông mà còn nhiều mặt khác của đời sống xã hội==> chống đối CA. Quay lại với vấn đề trộm chó. Ngoài chó ra thì chưa thú nuôi nào thân thiết với con người hơn (tất nhiên không bàn tới một số cá thể thú nuôi hoang dã được thuần dưỡng bởi một quá trình lâu dài). Vì vậy ra tay sát hại một con chó là điều đáng ghê tởm, theo mình những cẩu tặc chết đi không phải là điều gì tồi tệ.
Trần Đại Thắng

Trần Đại Thắng

Lại chết người vì trộm chó! Không hiểu họ nghĩ sao vừa qua báo chí đưa tin ầm ầm mà vẫn vậy. không sợ chết . nếu họ bắt được thì chắc cũng bị no đòn thừa sống bán chết.
Người Dân

Người Dân

Dân vi phạm CSGT làm càng bắn người, còn bọn trộm chó thì bị dân đánh chết hoặc vây hãm cho chết đuối... Đúng là loạn hết rồi, kỹ cương phép đâu rồi.
Nguyển Văn Hùng

Nguyển Văn Hùng

Các Tỉnh Phía Bắc gần đây thường xảy nhiều vụ trộm chó chết người mà bọn cẩu tặc vẫn lộng hành cả ban ngày.
hungson

hungson

Mấy sáng nay ngày nào tôi cũng gặp 2 tên trộm chó ở Biên Hòa khi chúng vừa đi trộm về . Ngày nào chúng cũng chở theo 1 túi to đầy chó ước chừng 5-6 con . Có hôm túi đầy không đựng hết nên tên ngồi sau ôm luôn 1 con. Do phải ôm chó nên dụng cụ hành nghề của chúng rơi xuống tre lủng lẳng cạnh xe đó là 1 mũi tên có 3 mũi nhọn có nối theo 1 sợi dây điện, sau lưng thì có những dây thun bện lại chắc dùng để bắn mũi tên. Tên ngồi sau luôn mặt mày dáo dác nhìn xung quanh . 2 tên này mỗi buổi sáng có lẽ chúng trộm được trên 5 con chó. Rất mong 1 ngày nào đó chúng bị tóm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm