Cả nguyên đơn và bị đơn cùng kháng cáo

3
Chiều 21.1, TAND Q.1 (TP.HCM) cho biết đã nhận đơn kháng cáo của cả nguyên đơn (ông Ly Sam, Việt kiều Mỹ) và bị đơn là Công ty liên doanh Đại Dương (CLB Plazzo) đề nghị Tòa phúc thẩm TAND TP.HCM xét xử lại vụ kiện theo trình tự phúc thẩm.

Chiều 21.1, TAND Q.1 (TP.HCM) cho biết đã nhận đơn kháng cáo của cả nguyên đơn (ông Ly Sam, Việt kiều Mỹ) và bị đơn là Công ty liên doanh Đại Dương (CLB Plazzo) đề nghị Tòa phúc thẩm TAND TP.HCM xét xử lại vụ kiện theo trình tự phúc thẩm.

Tuy nhiên, cả luật sư của nguyên đơn và bị đơn đến tối qua vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết nội dung kháng cáo cho báo chí.

Thông tin ban đầu được biết, phía bị đơn kháng cáo toàn bộ bản án và cho rằng bản án sơ thẩm chưa đánh giá đúng bản chất, nội dung vụ việc; vi phạm thủ tục tố tụng; thu thập chứng cứ…

Ngoài ra, nguồn tin của Thanh Niên còn cho biết, không chỉ kháng cáo toàn bộ bản án, bị đơn còn đề nghị tòa phúc thẩm triệu tập đại diện Bộ Tài chính, nhà sản xuất máy, cơ quan giám định độc lập để xét xử phúc thẩm vụ kiện được khách quan.

Trong khi đó, phía nguyên đơn dù án sơ thẩm thắng kiện hơn 55 triệu USD nhưng cũng kháng cáo hai nội dung bị tòa sơ thẩm bác yêu cầu khởi kiện. Cụ thể, nguyên đơn tiếp tục đề nghị cấp phúc thẩm xem xét buộc bị đơn phải trả thêm hơn 3,5 triệu USD là tiền lãi do bị đơn chậm thực hiện nghĩa vụ trả thưởng và kiến nghị cơ quan chức năng rút giấy phép hoặc đình chỉ hoạt động kinh doanh loại hình trò chơi có thưởng của phía bị đơn từ 3 - 6 tháng.

Lê Nga

>> Vụ thắng kiện hơn 55 triệu USD: Làm sao đảm bảo thi hành án?
>> Vụ thắng kiện hơn 55 triệu USD: Luật sư bên thua nói “tòa không có kinh nghiệm”
>> Các luật sư nói gì về "vụ thắng kiện 55 triệu USD"?
>> Thắng kiện hơn 55 triệu USD
>> Vụ kiện đòi 55 triệu USD: Câu lạc bộ Palazzo thua kiện
>> Phức tạp vụ kiện đòi 55 triệu USD

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
V.Tính

V.Tính

Bắc thang lên hỏi ông trời _ Tiền "ăn" thua cờ bạc có đòi được không ?
Khách quan

Khách quan

Tôi xin hỏi bị đơn: khi khách chơi bị mất tiền trên cái máy tạm cho là bị lỗi đó có đại diện của nhà sản xuất, bộ tài chính và giám định viên xác nhận gì đó không?
lon

lon

Đúng ! Ông Ly Sam có quyền đòi tiền lãi , bên Đại Dương trả trễ ,3,5 triệu USD không nhỏ .

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm