Cháu bé 18 tháng tuổi bị bảo mẫu hành hạ chết thảm

13
Vụ án mạng nói trên xảy ra tại phòng trọ ở tổ 9, KP.6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM vào sáng 16.11, gây chấn động dư luận. Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, Hồ Ngọc Nhờ (18 tuổi) và chồng là Phan Thanh Sơn (22 tuổi, cả hai đều quê Cần Thơ) lên TP.HCM lập nghiệp, thuê trọ ở địa chỉ trên sinh sống. Hằng ngày, Nhờ ở nhà trông con nhỏ để chồng đi làm. Tiện thể, Nhờ nhận trông coi cháu Đ.N.Long (18 tháng tuổi), con của chị Võ Thị Huyền (24 tuổi, quê Nghệ An) với giá 1,5 triệu đồng/tháng.

Vụ án mạng nói trên xảy ra tại phòng trọ ở tổ 9, KP.6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM vào sáng 16.11, gây chấn động dư luận. Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, Hồ Ngọc Nhờ (18 tuổi) và chồng là Phan Thanh Sơn (22 tuổi, cả hai đều quê Cần Thơ) lên TP.HCM lập nghiệp, thuê trọ ở địa chỉ trên sinh sống. Hằng ngày, Nhờ ở nhà trông con nhỏ để chồng đi làm. Tiện thể, Nhờ nhận trông coi cháu Đ.N.Long (18 tháng tuổi), con của chị Võ Thị Huyền (24 tuổi, quê Nghệ An) với giá 1,5 triệu đồng/tháng.

Theo lời khai ban đầu của Nhờ, như thường lệ, khoảng 7 giờ ngày 16.11 chị Huyền chở con qua gửi Nhờ chăm sóc để đi làm. Một lúc sau, Nhờ cho cháu Long ăn cơm. Do cháu Long khóc không chịu ăn, Nhờ thay vì dỗ dành đã cầm tay và chân cháu dốc ngược lên với mục đích dọa cho nín. Khi cháu Long vuột khỏi tay Nhờ rơi xuống nền nhà, bị chấn động mạnh đau đớn nên càng khóc lớn, Nhờ dùng chân đạp mạnh lên ngực, lên bụng khiến cháu khóc ngất không ra tiếng. Sau đó, Nhờ đem cháu Long nhốt trong nhà vệ sinh. Khoảng 20 phút sau, Nhờ quay lại thì phát hiện cháu Long nằm bất động trong nhà vệ sinh nên nhờ người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng bác sĩ xác định cháu Long đã chết trước đó.

Công an Q.Thủ Đức vào cuộc điều tra và kết luận cháu Long bị chết do đa chấn thương. Tại cơ quan công an, Nhờ đã cúi đầu nhận tội. “Hiện công an quận đã tạm giữ hình sự Nhờ để làm thủ tục bàn giao vụ việc cho Phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM thụ lý tiếp tục điều tra theo thẩm quyền”, một lãnh đạo của Công an Q.Thủ Đức cho biết.

Đàm Huy

>> Sắp xét xử bảo mẫu hành hạ trẻ em
>> Tạm giữ hình sự bảo mẫu hành hạ trẻ em
>> Bắt khẩn cấp "bảo mẫu" hành hạ trẻ em

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bong Ben

Bong Ben

Đau xót quá, đọc bài báo này mà trái tim tôi gần như co thắt lại vì sót thương bé. Con ơi, cầu mong cho con được an nghỉ nơi chín suối, mẹ bé hãy cố gắng lên nhé. Kể có tội sớm phải chịu tội. Mong sao pháp luật trừng trị những kẻ bất lương ấy thật chính đáng.
Huyen

Huyen

Bắn ư, tử hình ư, đâu phải tử hình là biện pháp mạnh nhất, tốt nhất. Những tội phạm phạm tội quá nặng hoặc nếu để họ sống là một mối nguy hiểm cho toàn XH mới đáng tử hình còn những người này, họ phải sống để bị XH lên án, người đời mắng chửi, họ phải sống để biết rằng sống không bằng chết... Cầu cho linh hồn bé sớm được siêu thoát.
nhan

nhan

Tôi cũng có con nhỏ ma sao đọc bài này thay đau lòng thế. Thương cháu và thương con minh. chúc cháu yên nghỉ!
nhan

nhan

hãy trừng trị thật nghiêm khắc những kẻ như Nhờ. cô ta không xứng đáng là một người mẹ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm