Chém nhau kinh hoàng ở tiệm dán xe

1
Khoảng 19 giờ 35 ngày 13.12, một vụ chém nhau kinh hoàng đã xảy ra ở gần khu vực vòng xoay ngã sáu, tại một tiệm cắt dán đề can xe gắn máy trên đường Nguyễn Chí Thanh, P.5, Q.10, TP.HCM.

Chém nhau kinh hoàng ở tiệm dán xe
Nạn nhân Tuấn đang được cấp cứu tại bệnh viện - Ảnh: Đàm Huy

Vào thời điểm trên, thợ của tiệm đề can này đang dán xe cho khách, bất ngờ hơn 20 thanh niên đi xe gắn máy cầm hung khí, xông vào tiệm chém loạn xạ những người đang ở đây. Hốt hoảng, một số người trong tiệm chạy thoát ra ngoài nhưng vẫn bị nhóm thanh niên này rượt đuổi theo đến vòng xoay ngã sáu Nguyễn Tri Phương (Q.10) để chém.

Nhận được tin báo, Công an P.5 (Q.10); Cảnh sát 113 của Đội 2 - Phòng Cảnh sát 113, Công an TP.HCM đã có mặt tại hiện trường nhưng các đối tượng gây án đã bỏ trốn. Công an phường đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng khá nặng: 1 người bị chém ở tay, đầu; 1 người bị thương ở mắt.

Biết đồng bọn được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, nhóm thanh niên trên đã kéo đến phòng cấp cứu đưa người bị thương ở mắt rời khỏi bệnh viện. Qua xác minh, nạn nhân bị chém ở tay, đầu là Đào Minh Tuấn (28 tuổi, ngụ đường Thái Phiên, P.8, Q.11). Tuấn khai với cơ quan công an chỉ là khách đến dán đề can xe gắn máy.

Theo thông tin ban đầu, nhiều khả năng vụ việc do mâu thuẫn giữa 2 tiệm cắt dán đề can.

Đàm Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhquyt

thanhquyt

Sài Gòn ghê quá, Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi !!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm