Đã thu hồi được chiếc điện thoại của phạm nhân lướt Facebook trong trại giam

30
(TNO) Chiều 6.9, ông Nguyễn Hữu Kỷ cán bộ trại giam Tân Lập, Phú Thọ cho biết, đã thu hồi được chiếc điện thoại mà phạm nhân Nguyễn Đức Hùng sử dụng để “lướt” Facebook trong trại giam.

>> Phạm nhân thoải mái lướt Facebook trong tù!

 facebook
Cán bộ trại giam Tân Lập cho hay, không có thuốc phiện như phạm nhân Nguyễn Đức Hùng khoe mà chỉ là chiếc điếu cày chế từ chai nhựa - Ảnh: Facebook Nguyễn Đức Hùng

“Chúng tôi đã kiểm tra và xử lý kỷ luật đối với phạm nhân Nguyễn Đức Hùng. Phạm nhân này cũng đã thừa nhận hành vi vi phạm kỷ luật của trại giạm”, ông Kỷ nói.

Cũng theo ông Kỷ, phạm nhân Hùng khai đã nhặt được chiếc điện thoại trong trại giam và thường xuyên dùng để chụp ảnh rồi đẩy lên mạng trong thời gian chưa lâu. Khi không sử dụng thì cất giấu kỹ trong buồng giam. Dù vậy, trại giam vẫn tiếp tục điều tra làm rõ xem xuất xứ chiếc điện thoại của phạm nhân Hùng lấy ở đâu. Do trại giam gần khu dân cư nên từng xảy ra việc các đối tượng bên ngoài đưa vật cấm vào trong trại cho phạm nhân bằng cách ném qua tường rào.

Ngoài chiếc điện thoại của phạm nhân Nguyễn Đức Hùng, trại giam Tân Lập cũng chưa phát hiện thêm chiếc điện thoại nào khác của phạm nhân.

“Ở trại giam rất phức tạp, giống như một xã hội thu nhỏ nhưng tập trung toàn những thành phần bất hảo, đầu gấu, nghiện ma túy. Những đối tượng này rất ranh mãnh nên việc quản lý dù rất nghiêm nghặt nhưng khó tránh được sơ xẩy”, ông Kỷ nói.

Cán bộ trại giam này cũng cho hay về bức ảnh phạm nhân Nguyễn Đức Hùng tự khoe là thuốc phiện trong trại giam thực chất là không phải. “Đây là chiếc chai nhựa loại 1,2 lít, được các phạm nhân chế thành chiếc điếu cày để hút thuốc lào và đã bị thu hồi, xử lý”, ông Kỷ cho biết thêm.

Thái Sơn - Lê Quân

Bình luận 30

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Võ Tuấn

Võ Tuấn

Xin cho hỏi loại điện thoại mà phạm nhân "nhặt được" hiệu gì để tôi mua dùng. Theo tôi chiếc điện thoại này có pin rất khủng xài hoài không hết và tài khoản của sim máy cũng hàng siêu khủng vì trong trại giam đâu có wifi mà muốn lên facebook thì phải dùng sim 3G.
E hèm

E hèm

Ý mình cũng vậy mà bạn nói trước rồi, điện thoại khủng mà khơi khơi nhặt được, hài quá!
Trương quan Mỹ

Trương quan Mỹ

- Điện thoại hiệu gì loại gì? Tại sao ông Kỷ không cho biết?\r
- Wifi ở đâu để kết nối?\r
- Mua thẻ ở đâu để nạp tiền cho điện thoại sử dụng 3G để lên Facebook?\r
- Lượm điện thoại loại gì? mà có sẵn tài khoản Facebook để đưa hình lên?\r
- Đồ sạc pin ở đâu mà có để sạc điện thoại?\r
- Cái điện thoại thứ 2 chụp hình Hùng đang sử dụng điện thoại đâu sao không nghe nhắc đến?
nguyen dong

nguyen dong

Cần xem lại khâu quản lý của trại giam này. Lưu ý cái ý kiến của Võ Tuấn (Sài Gòn): Điện thoại "nhặt được" nghe khó quá, hơn nữa lại "nhặt được" trong trại giam.
Ngọc

Ngọc

Phạm nhân nhặt được chiếc điện thoại bị đánh rơi, sau đó dùng để sử dụng và thường xuyên lướt mạng. Ở đây có mâu thuẫn, vậy phạm nhân lấy đâu ra sạc pin để nạp pin mà lướt phây thường xuyên. Nói đi thì phải suy lại cho logic...
Trần Duy Quyền

Trần Duy Quyền

Lâu lâu nhân ngày khuyến mại lại đi nhặt thẻ cụ a.
hhv

hhv

Đây là lời của cán bộ trại giam Tân Lập nói với PV báo Thanh Niên: "Cán bộ trại giam Tân Lập cho hay, không có thuốc phiện như phạm nhân Nguyễn Đức Hùng khoe mà chỉ là chiếc điếu cày chế từ chai nhựa - Ảnh: Facebook Nguyễn Đức Hùng". Nhìn ảnh có thể thấy có cả thuốc lá điếu đầu lọc loại hộp bằng sắt được hút thoải mái thi thuốc phiện, hê rô in là cái qué gì. Cứ nhìn ảnh thì biết đừng để ý tới mấy cái miệng của mấy ông quản giáo. Nhìn qua tấm hình có thể thấy trong phòng giam này còn được trang bị khá nhiều thứ mà lẽ ra không được phép mang vào buồng giam, như những dụng cụ bằng kim khí, liên quan đến sắt thép....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm