Đâm em, anh lãnh án chung thân

1
(TNO) Ngày 12.4, TAND TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt Lê Công Xuyến (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) mức án tù chung thân về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, Xuyến quê Bắc Ninh vào TP.HCM ở nhờ nhà người anh họ, làm phụ hồ.

Khoảng tháng 5.2012, Lê Công Lợi (em ruột Xuyến) tìm gặp khuyên Xuyến nên tu chí làm ăn, không nên cờ bạc. Xuyến không nghe mà cự cãi lại, dẫn đến đánh nhau, nhưng được mọi người can ngăn nên anh Lợi bỏ về.

Đâm em, anh lãnh án chung thân
Bị cáo Xuyến được dẫn giải về trại tạm giam sau phiên tòa

Ngày 4.7.2012, Xuyến đi làm về nhìn thấy xe của Lợi dựng trước cửa nhà người em rể của Xuyến. Nghĩ đến chuyện cãi nhau hôm trước, Xuyến bỏ về nhà lấy dao. Sau đó, Xuyến qua nhà người em rể tìm Lợi.

Biết Lợi đang tắm, Xuyến đạp cửa phòng tắm, xông vào dùng dao đâm em trai nhiều nhát. Đến khi thấy máu chảy ra nhiều, đồng thời bà con, họ hàng chạy đến can ngăn thì Xuyến vứt dao bỏ trốn.

Mọi người đưa Lợi đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên không thể qua khỏi.

Hai hôm sau, Xuyến đến công an đầu thú.

HĐXX nhận định hành vi của Xuyến cố ý tước đoạt sinh mạng của người khác, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự, trị an xã hội nên phải xử lý nghiêm.

Tin, ảnh: Lê Nga

>> Nhóm giang hồ dùng súng và kiếm giết người dã man
>> Hai vụ giết người
>> Vụ thảm sát 5 thợ rừng: Giải mã tâm lý tội phạm kẻ giết người
>> Tăng án kẻ vô cớ giết người
>> Vụ thảm sát 5 thợ rừng: Vì sao giết người quá man rợ?
>> Giết người vì bị tát

Bình luận

User
Gửi bình luận
kim

kim

Trời, em khuyên nên tu chí làm ăn đừng lo cờ bạc nữa, có nhiêu đó lời khuyên chân tình của em, vậy mà em phải chết oan ức... giờ anh có hối hận thì cũng quá muộn màng, nỗi ân hận này sẽ theo anh suốt cuộc đời thôi, chắc chắn lương tâm anh không bao giờ được thanh thản....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm