Đánh chết bạn tù, 2 “đại bàng” lãnh án

2
(TNO) Sáng 25.1, TAND tỉnh Tây Ninh xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trường Thịnh (19 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, H.Tân Châu, Tây Ninh) tù chung thân; Nguyễn Văn Lang (26 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, H.Củ Chi, TP.HCM) mức án 18 năm tù, cùng về tội “giết người”.

Hội đồng xét xử cũng đã tuyên buộc 2 bị cáo phải bồi thường cho đại diện người bị hại các khoản tiền mai táng, tổn thất tinh thần là 86.425.000 đồng; tiền cấp dưỡng nuôi con của người bị hại (sinh năm 2010) đến khi 18 tuổi mỗi tháng 1.500.000 đồng.

Đánh chết bạn tù, 2 “đại bàng” lãnh án
Nguyễn Văn Lang (trái) và Nguyễn Trường Thịnh tại phiên tòa sơ thẩm

Theo cáo trạng, ngày 4.8.2012, Vương Đình Hào (32 tuổi, quê Quảng Trị, tạm trú tại xã An Tịnh, H.Trảng Bàng, Tây Ninh) được đưa vào tạm giam chung với Thịnh, Lang vì bị khởi tồ về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Trong thời gian bị tạm giam từ ngày 4.8 đến ngày 16.9.2012, Hào bị Thịnh và Lang đánh 6 lần, làm nạn nhân chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Tin, ảnh: Quang Binh

>> Giết người vì xin đểu không được
>> Kẻ giết người ra đầu thú
>> Giết người lãnh án
>> Lãnh án tử hình vì giết người
>> Giết người vì thấy “ngứa mắt”

Bình luận

User
Gửi bình luận
trần thanh tuyên

trần thanh tuyên

Đề nghị truy tố cả trách nhiệm của trại giam, vì một người bị đánh nhiều lần như vậy sao trại không biết?!
Thiện

Thiện

Đánh người ta chết mà tù chung thân thôi sao? loại này cần tử hình đi. Đã mang tội trong mình, mà không biết hổi cải vào đó làm "đại bàng". Thiết nghĩ pháp luật không nên dung tha hạng người này. Mai này ra tù rồi sẽ là mầm mống cho thiên hạ mà thôi .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm