Điều tra nghi án chủ tiệm vàng bị cướp 25 lượng vàng

0
Ngày 10.5, một lãnh đạo của Công an Q.1 (TP.HCM) xác nhận có một chủ tiệm vàng đã đến Công an P.Bến Nghé trình báo về việc đã bị cướp 25 lượng vàng.

Thông tin ban đầu, ngày 9.5, vợ của ông T.B.Thảo (chủ tiệm vàng trên đường Tôn Thất Thiệp, P.Bến Nghé) nhận được điện thoại của một thanh niên hỏi mua 25 lượng vàng và yêu cầu mang đến một địa chỉ trên đường Nguyễn Cảnh Chân (P.Cầu Kho) giao hàng. Thấy địa chỉ cũng gần trung tâm TP nên ông Thảo đã mang 25 lượng vàng đến giao cho khách.

Đến nơi, 2 thanh niên trong nhà mời ông Thảo vào nhà và yêu cầu ngồi chờ để họ mang tiền ra đưa. Ông Thảo đang ngồi chờ thì bất ngờ bị 2 thanh niên này tấn công dữ dội; rồi dùng dao khống chế trói tay, dán băng keo vào miệng, cướp 25 lượng vàng tẩu thoát. Được biết, căn nhà trên vừa được 2 thanh niên thuê vài ngày thì xảy ra vụ việc trên.

Hiện Công an Q.1 đang phối hợp với Công an TP.HCM điều tra làm rõ nội dung trình báo của ông Thảo và truy bắt các thủ phạm liên quan.

Đàm Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đề nghị truy tố bị can Trần Thị Ngọc Nữ (ảnh nhỏ) về hành vi gây rối trật tự công cộng tại trụ sở TAND tỉnh Bình Thuận /// Ảnh: Quế Hà

Đề nghị truy tố Trần Thị Ngọc Nữ

Cơ quan CSĐT Công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) đã ban hành kết luận điều tra, đề nghị truy tố Trần Thị Ngọc Nữ về hành vi 'Gây rối trật tự công cộng' xảy ra tại trụ sở TAND tỉnh Bình Thuận vào ngày 28.6.2018.