Gái mại dâm buôn người lãnh 25 năm tù

0
(TNO) Ngày 23.11, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xử phúc thẩm, chấp nhận đơn rút kháng cáo của bị cáo, tuyên Nguyễn Thị Cẩm Hường (39 tuổi, ngụ Long An) 25 năm tù về hai tội “mua bán phụ nữ” và “mua bán trẻ em”.

(TNO) Ngày 23.11, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xử phúc thẩm chấp nhận đơn rút kháng cáo của bị cáo, tuyên Nguyễn Thị Cẩm Hường (39 tuổi, ngụ Long An) 25 năm tù về hai tội “mua bán phụ nữ” và “mua bán trẻ em”.

Theo hồ sơ vụ án, năm 2000, Hường sang Đông Hưng (Trung Quốc) làm gái mại dâm. Sau đó, Hường quen biết và sống chung với Vũ Văn Thắm. Còn Nguyễn Thị Hạnh là người thường xuyên đưa hàng hóa từ Móng Cái đến Đông Hưng mua bán.

Hành nghề một thời gian, Hường quen biết các chủ chứa mại dâm ở khu vực này và nhận lời cùng Thắm về Việt Nam dụ dỗ các cô gái đưa sang Trung Quốc bán.

Từ tháng 9.2004 - 2.2005, Hường 6 lần đưa 10 người trong đó có cả phụ nữ và trẻ em sang Trung Quốc bán cho các chủ chứa.

Để thực hiện trót lọt, Hường móc nối với Hạnh hình thành đường dây mua bán phụ nữ và trẻ em từ Việt Nam sang Trung Quốc để hành nghề mại dâm. Hường là người trực tiếp dụ dỗ phụ nữ từ Long An và các tỉnh miền Tây nói là sang Trung Quốc kiếm việc làm nhưng lại đưa sang Móng Cái giao cho Hạnh chịu trách nhiệm đưa đến Đông Hưng rồi đưa vào nhà chứa. Mỗi phụ nữ sau khi đưa sang biên giới trót lọt Hường nhận được 2 triệu đồng.

Ngày 24.7.2011, Cục Cảnh sát truy nã tội phạm (Bộ Công an) đã bắt giữ Hường khi đang lẩn trốn tại quê nhà ở xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc (Long An). Còn Thắm hiện đang bị truy nã.

Liên quan đến vụ án này, Hạnh cũng phải lãnh 15 năm tù về hai tội trên.

Tin, ảnh: Lê Quang

>> Triệt phá đường dây mua bán phụ nữ sang Trung Quốc
>> Phá thêm 2 đường dây mua bán phụ nữ sang Trung Quốc
>> Phá thêm 2 đường dây mua bán phụ nữ sang Trung Quốc
>> Thêm một đường dây mua bán phụ nữ bị triệt phá
>> Triệt phá đường dây mua bán phụ nữ quy mô lớn
>> Phá đường dây mua bán phụ nữ
>> Khởi tố vụ án mua bán phụ nữ cho quán nhậu trá hình
>> Bắt tạm giam đối tượng mua bán phụ nữ
>> Xét xử đường dây mua bán phụ nữ qua Macao: Từ gái bán dâm trở thành kẻ buôn người

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Số cần sa và "cỏ" Mỹ bị công an thu giữ /// C.A

Bắt 2 nghi can chuyên bán ma túy cho học sinh

Để cung cấp “cỏ” Mỹ (một loại ma túy) cho học sinh, 2 thanh niên ở Nghệ An đã dụ dỗ 2 học sinh cùng tham gia bán ma túy. Công an đã phát hiện và bắt giữ 2 thanh niên này.