Hoa hậu Mỹ Xuân bị phạt 2 năm 6 tháng tù giam

7
(TNO) Cuối giờ sáng nay 27.6, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo từng là hoa hậu, người mẫu trong đường dây bán dâm ngàn đô.

(TNO) Cuối giờ sáng nay 27.6, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo từng là hoa hậu, người mẫu trong đường dây bán dâm ngàn đô.

>> Hoa hậu, người mẫu bán dâm ra tòa
>> Xét xử các hoa hậu, người mẫu bán dâm ngàn đô

Video clip: Hoa hậu, người mẫu bán dâm lãnh án

Các mức án dành cho các bị cáo như sau: Võ Thị Mỹ Xuân (từng đạt danh hiệu Hoa hậu Nam Mê Kông 2009, hành nghề người mẫu tự do): 2 năm 6 tháng tù; Trần Quang Mai: 5 năm tù; Lê Quang Tuấn Anh: 3 năm tù; Nguyễn Hữu Đạt: bằng thời hạn tạm giam 1 năm 24 ngày tù, thả ngay tại tòa; Trần Thị Hoa (người mẫu Thiên Kim): 2 năm tù (án treo), thời hạn thử thách 4 năm, Lương Quốc Huy: 1 năm tù (án treo), thời hạn thử thách 2 năm.

Tòa cho rằng cáo trạng đã truy tố đúng người đúng tội, hành vi phạm tội của các bị cáo đã làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng đến giới hoa hậu, người đẹp.

Tuy nhiên, tòa cũng xét thấy các bị cáo đã thành khẩn khai báo trong đó, các bị cáo Hoa, Đạt, Huy đã nộp lại số tiền thu lợi bất chính. Đó cũng là những tình tiết giảm nhẹ đặc biệt để tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.

Hoa hậu Mỹ Xuân bị phạt 2 năm 6 tháng tù giam - ảnh 1
Võ Thị Mỹ Xuân thành khẩn nên được xem xét các tình tiết giảm nhẹ - Ảnh: Đ.Lập

Hoa hậu Mỹ Xuân bị phạt 2 năm 6 tháng tù giam - ảnh 2
Trừ Trần Quang Mai, các bị cáo còn lại đều được tuyên mức án nhẹ hơn đề nghị của Viện KSND - Ảnh: Đ.Lập

Đối với hai bị cáo là hoa hậu và người mẫu là: Mỹ Xuân và Trần Thị Hoa, tòa nhận định, cả hai bị cáo đã thành khẩn khai báo, hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị cáo Hoa đang nuôi con nhỏ... Đó là những tình tiết giảm nhẹ cho các bị cáo.

Bị cáo Hoa trong thời gian chờ tại ngoại xét xử không phạm tội thêm nên không cần thiết để tuyên án tù giam và cho hưởng án treo để có tính răn đe, giáo dục

Riêng với Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân, tòa cho rằng mặc dù Mỹ Xuân phạm tội nhiều lần, đối với nhiều người là tình tiết tăng nặng, tuy nhiên bị cáo vẫn chưa hưởng lợi và thành khẩn khai báo, thậm chí khai ra những hành vi không bị bắt quả tang, giúp cơ quan điều tra phá án nhanh chóng nên xem đó là tình tiết giảm nhẹ mức án cho các bị cáo.

Lê Nga

>> Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân và nước mắt người mẹ
>> Truy tố “má mì” Hoa hậu Mỹ Xuân
>> Tạm giam 4 bị can trong đường dây mại dâm của Mỹ Xuân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nản

Nản

Gửi bạn Nguyên Phi. Hãy dùng sự ghê tởm của bạn cho bọn lợi ích nhóm, bầy sâu tham nhũng, lũ cơ hội, chính lũ đó mới đẩy dân chúng đến tình hình hoa hậu bán dâm, thầy giáo bán dâm để kiếm sống, thạc sĩ phải làm phụ hồ, kỹ sư làm xe ôm.
Nguyên Phi, Bình Thuận

Nguyên Phi, Bình Thuận

Tôi là đàn ông, rất yêu phụ nữ, yêu lắm.!!! Khi là "con" (động vật) thì dục vọng và nhu cầu sinh lý là tất nhiên. Nhưng thật ra rất thương, rất tội nghệp, đáng tiếc... cho người đàn ông nào "vô phước" lấy những "món" hàng này làm vợ (những người mẫu, ca sĩ, hoa hậu dỏm thế này. Tú bà như thế này)... Tôi rất ghê tởm bởi nguời đàn bà có nhiều người đàn ông đã "mua dâm" băng qua cơ thể của họ. Họ đâu có nghĩ mình nhục, ai nhục?. Ghê tởm hơn nếu họ không bị bắt sẽ là mầm mống tệ nạn mại dâm khôn lường, khi họ vừa tú bà, vừa bán dâm vừa dắt mối. Một vấn nạn khủng khiếp trong khi nhân dân cả nước, Đảng, nhà nước luôn ra sức phòng, chống tệ nạn. Không thương tiếc phải trừng trị thích đáng "bọn" này theo pháp luật, làm gương cho "ai" muốn kiếm tiền bằng bán dâm, tú bà như Mỹ Xuân, khi bị cơ quan chức trách bắt đều xử lý nghiêm khắc. Rồi bà con, dòng họ mà nhất là bật sinh thành của Mỹ Xuân sẽ đau khổ, nhục, nhơ nhớp...đến nhường nào.
Thông điệp này xin Tòa sọạn đăng để cánh đàn ông ủng hộ. Nếu không có quan điểm "Lấy đĩ thời nay làm vợ".
Ngocuong

Ngocuong

"Rồi bà con, dòng họ mà nhất là bật sinh thành của Mỹ Xuân sẽ đau khổ, nhục, nhơ nhớp...đến nhường nào". Tôi thấy họ tự hào về vấn đề này, ngày xưa làm gái phải trốn, ngày nay nó cứ tự hào về việc làm gái của nó.
LƯƠNG PHÚ LONG, BÌNH TÂN

LƯƠNG PHÚ LONG, BÌNH TÂN

Mức án này quá nhẹ ! 2 năm 6 tháng rồi ra sẽ làm tiếp cho mà xem. Những người này họ không biết nhục là gì đâu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm