Khởi tố chủ cơ sở sản xuất áo giả thương hiệu nổi tiếng

0
(TNO) Viện KSND tỉnh Bình Định vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Lê Thanh Tồn (37 tuổi, ở xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước) về tội sản xuất áo sơ mi giả thương hiệu nổi tiếng.

(TNO) Viện KSND tỉnh Bình Định vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Lê Thanh Tồn (37 tuổi, ở xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước) về tội sản xuất áo sơ mi giả thương hiệu nổi tiếng.

Trước đó, ngày 20.11.2013, Công an tỉnh Bình Định phát hiện và thu giữ tại cơ sở may mặc của anh Tồn (tại hẻm đường Tô Hiến Thành, TP.Quy Nhơn) một số hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu gồm: 892 áo sơ mi gắn nhãn một thương hiệu nổi tiếng, 480 nhãn hiệu... 

Từ tháng 4.2013, cơ sở may mặc của anh Tồn nhận may gia công áo sơ mi gắn nhãn một thương hiệu nổi tiếng cho một người quen tên Phong ở TP.HCM với giá 13.500 đồng/cái. Phong gửi các chi tiết vải để may áo, logo áo đã cắt, thêu sẵn chuyển theo xe về cơ sở may mặc của anh Tồn để ráp áo và gắn logo.

Số hàng hóa trên nằm trong lô hàng 1.617 áo sơ mi mà Phong dự kiến giao cho cơ sở may mặc của anh Tồn trong tháng 10 và 11.2013 nhưng chưa giao đủ nguyên liệu.

Ngoài ra, trong tháng 10.2013, cơ sở may mặc của anh Tồn cũng nhận may gia công lô hàng 206 áo sơ mi giả thương hiệu nổi tiếng cho một người khác. 

Tâm Ngọc

>> Hàng giả, hàng gian diễn biến phức tạp
>> Thiêu hủy gần 20.000 loại hàng lậu, hàng giả...
>> Lãnh án vì bán hàng nhái
>> Hàng nhái áp sát thủ đô

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm