“Khủng bố” cán bộ chống buôn lậu

0
(TNO) Ngày 18.2, một lãnh đạo Cục Hải quan Quảng Trị cho hay đã nhận được báo cáo của cấp dưới là ông L.H.M (cán bộ Chi cục Hải quan Khu thương mại Lao Bảo, H.Hướng Hóa) trình bày việc ông M. bị “kẻ lạ mặt” khủng bố bằng “bom bẩn” và nhắn tin đe dọa.

(TNO) Ngày 18.2, một lãnh đạo Cục Hải quan Quảng Trị cho hay đã nhận được báo cáo của cấp dưới là ông L.H.M. (cán bộ Chi cục Hải quan Khu thương mại Lao Bảo, H.Hướng Hóa) trình bày việc ông M. bị “kẻ lạ mặt” khủng bố bằng “bom bẩn” và nhắn tin đe dọa.

Cụ thể, ngay trong rạng sáng mùng 1 Tết, kẻ xấu đã tấn công nhà ông M. (ở KP.9, P.5, TP.Đông Hà) bằng những bao ni lông có chứa sơn đỏ.

Chưa dừng lại, các đối tượng này còn liên tục nhắn tin, gọi vào máy điện thoại ông M. đe doạ đến bản thân và gia đình ông M., rằng nên “giữ cái đầu trong năm mới”.

Được biết, ngoài việc có văn bản báo cáo với lãnh đạo cơ quan, ông M. còn làm tường trình gửi Công an P.5 nhờ can thiệp.

 Nhà ông Mẫn bị khủng bố bằng bom sơn
Nhà ông M. bị khủng bố bằng bom sơn - Ảnh: L.A

Nguyễn Phúc

>> Chống buôn lậu, gian lận thương mại cuối năm
>> Khởi tố một cán bộ Cục Điều tra chống buôn lậu
>> Cuộc chiến chống buôn lậu trên biển

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khu vực xảy ra ẩu đả giữa 2 tài xế xe ôm /// ẢNH: T.T

Hai tài xế xe ôm 'choảng' nhau vì giành khách

Mâu thuẫn trong chuyện bắt khách, hai tài xế xe ôm lao vào đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều người. Kết quả, cả hai đều bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu.