“Kỳ án” trộm dê: Ban Nội chính Tỉnh ủy vào cuộc

2
Ngày 28.11, trả lời PV Thanh Niên, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Bình Thuận Châu Minh Sơn cho biết TAND tỉnh Bình Thuận đã báo cáo toàn bộ vụ án Trần Thị Kim Nguyệt (43 tuổi, ở thị trấn Lương Sơn, H.Bắc Bình) cho Ban Nội chính Tỉnh ủy.

“Sau khi nghe báo cáo xong về vụ án này, chúng tôi đặt ra hai vấn đề. Thứ nhất vụ án làm như thế là quá chậm, 12 lần ra tòa vẫn chưa xong phiên sơ thẩm là không thể chấp nhận được. Thứ hai là có tội hay không có tội, chuyện này phải tòa mới phán quyết được”. Ông Châu Minh Sơn cho hay “kỳ án” này đã được “liệt” vào danh sách những vụ án mà Ban Nội chính đang theo dõi từng diễn biến.

Trong khi đó, chiều qua PV Thanh Niên liên lạc với ông Nguyễn Ngọc Quang - Chánh án TAND tỉnh Bình Thuận để tìm hiểu kết quả kiểm điểm cán bộ TAND H.Bắc Bình, nhưng ông Quang từ chối trả lời.

Quế Hà - H.Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoa Giang

Hoa Giang

Nhìn bị cáo ngủ mà chẳng hiểu phiên tòa nghiêm túc ở chỗ nào?
Lê Văn Ngố

Lê Văn Ngố

Không có tội, không có bệnh mà bị tòa xử trong 10 năm với 13 phiên xử, thì cũng như có tội và mắc trọng bệnh! Thử mời các ông chánh tòa vụ xử này hầu tòa miễn phí 3 lần trong vài năm thôi thì chắc các vị đã thấy bất an rồi. Không thấy có vụ án trộm cắp nào mà lại hành xử nhau khủng khiếp đến vậy! Lỗi của Tòa hay của bị cáo và người bị hại?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm