Một phạm nhân giết người chịu án chung thân vừa trốn trại

0 Thanh Niên Online
Trong giờ lao động, một phạm nhân đang chấp hành án chung thân tại Trại giam số 5 vì tội giết người đã trốn trại và đang bị lực lượng chức năng truy bắt.
Chân dung phạm nhân và thông báo về việc phạm nhân trốn trại /// ẢNH CHỤP LẠI TỪ THÔNG BÁO CỦA TRẠI GIAM SỐ 5 Chân dung phạm nhân và thông báo về việc phạm nhân trốn trại - ẢNH CHỤP LẠI TỪ THÔNG BÁO CỦA TRẠI GIAM SỐ 5
Chân dung phạm nhân và thông báo về việc phạm nhân trốn trại
ẢNH CHỤP LẠI TỪ THÔNG BÁO CỦA TRẠI GIAM SỐ 5
Chiều 20.11, thượng tá Lê Văn Cứu, Giám thị Trại giam số 5, (thuộc Cục 10, Bộ Công an) đóng trên địa bàn thị trấn Thống Nhất, huyện Yên Định (Thanh Hóa) xác nhận thông tin một phạm nhân đã bỏ trốn khi đang chấp hành án tù chung thân về tội giết người. Lực lượng của Trại giam số 5 đang tiến hành truy bắt phạm nhân này.
Trước đó, Trại giam số 5 đã phát đi thông báo tới công an các xã, các huyện và người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa biết về việc có một phạm nhân đang chấp hành án từ chung thân đã trốn trại.
Cụ thể, lúc 16 giờ ngày 18.11, tại hiện trường lao động đội 10, khu xưởng sản xuất của phân trại số 3, Trại giam số 5, phạm nhân Vũ Mạnh Hậu (23 tuổi, ngụ thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) đã bỏ trốn khi đang chấp hành án tù chung thân về tội giết người.
Đến 14 giờ ngày 20.11, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy phạm nhân bỏ trốn, lực lượng của Trại giam số 5 và công an các địa phương đang phối hợp truy bắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm