Nổ súng giết người trong đêm

13
Nguồn tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, khuya 24.3 Công an TP.Thanh Hóa đã bắt khẩn cấp Lê Quang Cường (tức Cường “gấu”, 28 tuổi, ngụ tại xã Đông Hương, TP.Thanh Hóa) vì hành vi giết người.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 23 giờ 30 ngày 23.3, anh Nguyễn Văn Tiến (tức Tiến “bích”, 25 tuổi, ngụ tại P.Trường Thi, TP.Thanh Hóa) và một nhóm bạn đang trên đường từ phố Lê Hữu Lập, TP.Thanh Hóa về khu vực xã Đông Hương, khi đến khu vực trước cổng Sở Tài chính, đại lộ Lê Lợi, TP.Thanh Hóa thì phát hiện có một nhóm thanh niên đi trên một ô tô và 3 xe máy đuổi theo. Thấy bất thường, nhóm của anh Tiến liền đi vào nhà một người thân gần đó. Ngay lập tức nhóm thanh niên đuổi theo đã xông vào đánh nhóm của anh Tiến. Nghiêm trọng hơn, một đối tượng trong nhóm côn đồ trên đã rút súng bắn liên tiếp 2 phát, trong đó có một phát đạn trúng vào bụng anh Tiến, khiến anh này gục ngay tại chỗ. Một người bạn của anh Tiến cũng bị nhóm côn đồ dùng búa đập vào đầu gây chấn thương. Gây án xong, nhóm côn đồ trên nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP.Thanh Hóa có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra vụ việc, đồng thời cùng với người dân đưa anh Tiến đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện các bác sĩ đã phẫu thuật, gắp một đầu đạn trong bụng anh Tiến. Đối tượng cầm đầu nhóm côn đồ hung hãn và trực tiếp nổ súng bắn anh Tiến được công an xác định là Lê Quang Cường.

Được biết, Cường là một đối tượng giang hồ cộm cán từng lộng hành trên địa bàn TP.Thanh Hóa từ nhiều năm nay, có 5 tiền án. Trước khi gây án vào đêm 23.3, Cường đang bị khởi tố (nhưng không bị bắt) về tội “đe dọa giết người” khi gí súng vào đầu một chiến sĩ Công an TP.Thanh Hóa trước đó.

Ái Châu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Minh Việt

Nguyễn Minh Việt

Thật hết biết đã có 5 tiền án , lộng hành nhiều năm nay , lại còn dí súng vào đầu công an dọa giết nhưng vận nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật Nên xem lại lực lượng thực thi pháp luật tỉnh Thanh Hóa.
 Nguyễn Đức Thọ

Nguyễn Đức Thọ

Pháp luật phải nghiêm trị những tên coi thường pháp luật . Cần loại bỏ khỏi cộng đồng xã hội . 05 lần tiền án , đang thụ lý hồ sơ dí súng vào đầu chiến sĩ công an, mà còn bắn , đánh người dân lương thiện nữa mà còn để sống làm gì trong xã hội này . Loại bỏ gấp nhanh đi khổ dân lắm
TV

TV

Gí súng vào đầu CA ! Vậy mà vẫn chưa bị bắt để rồi hôm nay tiếp tục bắn người khác ?! Công an Thanh Hóa " điềm đạm " thật ! Hay chỉ " điềm đạm" đối với những nhân vật có tới "5 tiền án " này thôi để còn "cảm hóa , giáo dục"?! Còn với những người bình thường phạm lỗi thì phải bắt ngay để " có tính chất răn đe " ? !
Ngàn

Ngàn

Một kẻ đầy tiền án, gí súng vào đầu chiến sỹ công an mà vẫn được tự do. Đối với người đại diện pháp luật mà còn hung hãn như vậy thì đối với người khác có gì chúng phải chùn tay. Quản lý kiểu đó bọn côn đồ không lộng hành mới là chuyên lạ. Cần phải nghiêm khắc, triệt để, quyết liệt trong công việc trấn áp tội phạm để người dân có thể yên tâm khi ra đường.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm