Trình báo gian dối bị cướp 900 triệu đồng trên máy bay

1
Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) hôm qua cho biết ngày 8.4, N.T.T (nữ, 28 tuổi, quê Nghệ An) được nhân viên hãng máy bay và người thân đưa đến Công an P.2 (Q.Tân Bình) trình báo về việc bị hành khách ngồi cạnh trên chuyến bay đánh thuốc mê cướp 900 triệu đồng.

T. khai đi máy bay từ Vinh (Nghệ An) vào sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trên chuyến bay Jetstar Pacific ngày 8.4, bị 2 người đàn ông ngồi cạnh mời uống chai nước suối, sau đó nằm ngủ mê man. Khi máy bay hạ cánh, tiếp viên hàng không đến gọi dậy, T. mới phát hiện 900 triệu đồng (mang vào Bình Dương để mua nhà) bị mất... Đáng chú ý, tại Công an P.2, T. tỏ thái độ bất hợp tác, đồng thời có nhiều tình tiết trình báo mâu thuẫn, không hợp lý nên công an đưa đi bệnh viện xét nghiệm. Với kết quả xét nghiệm không có chất độc hại hay chất gây mê nào trong người T. và một số chứng cứ khác, sau nhiều giờ đấu tranh, khuya 8.4 T. thừa nhận vì không muốn mua nhà ở Bình Dương theo ý của người thân nên báo bị cướp 900 triệu đồng, chứ thực sự không mang tiền theo. Công an đang lập hồ sơ xử lý vụ việc.

Nguyên Bảo

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Gái

Thật là to gan, vu cáo cho người khác là phá hoại an lạc trong xã hội, làm công an mất thì giờ, chứ phải đâu chỉ đạt được mục đích đánh lừa người nhà mình hay không.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng