Trộm chó bị đánh chết

0
Lê Văn Lưỡng (40 tuổi), Ngô Đông Quyến (41 tuổi) và Nguyễn Văn Lượng (30 tuổi) trưa 7.1 rủ nhau đi trộm tài sản. Khi đến xã Cổ Dương (Sơn Tây, Hà Nội), thấy nhà anh Vũ Văn Hưởng không có người nên Lượng vào bắt trộm chó, Quyến và Lưỡng đứng ngoài. Khi Lượng bế con chó ra đến cửa thì bị chủ nhà phát hiện hô hoán.

Được sự hỗ trợ của hàng xóm, anh Hưởng đã bắt được Lưỡng và Quyến, còn Lượng chạy thoát. Do quá tức giận, người dân đã đánh chết Quyến. (Huy Hoàng)

* Án mạng tại tiệc cưới

Hôm qua 8.1, Công an H.Mỹ Đức (Hà Nội) đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Tựu (31 tuổi, ngụ H.Mỹ Đức) về tội giết người. Trước đó, Tựu đến dự tiệc cưới của bạn ở xã Hương Sơn (H.Mỹ Đức), trong lúc uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Văn Định. Lúc này, ông Nguyễn Văn Trịnh (66 tuổi, bố của Định) đến can ngăn đã bị Tựu đánh vào đầu, té ngã xuống nền bê tông và chết sau đó.

Huy Hoàng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chiếc xe 'cọp' cùng 2 thiếu niên 'núp' trong thùng xe tải lưu thông trên Quốc lộ 51 /// ẢNH: LÊ LÂM

Phát hiện ô tô chở theo 3 xe 'cọp' trên quốc lộ 51

Kiểm tra thùng một xe tải nhỏ đang lưu thông trên QL51, CSGT phát hiện bên trong là 2 thiếu niên cùng 3 chiếc 'xe cọp' - những chiếc xe mô tô được thay đổi kết cấu, độ lại, dùng vào mục đích đua xe.