Trộm chó chém người dân trọng thương

10
(TNO) Sáng nay 28.11, Công an TP.Vinh cho biết đang điều tra, truy tìm hai đối tượng trộm chó đã dùng dao chém bị thương một người dân.

(TNO) Sáng nay 28.11, Công an TP.Vinh cho biết đang điều tra, truy tìm hai đối tượng trộm chó đã dùng dao chém bị thương một người dân.

Ông Hoàng đang được điều trị tại bệnh viện
Ông Hoàng đang được điều trị tại bệnh viện

Nạn nhân là ông Dương Xuân Hoàng (53 tuổi, ngụ xóm 8, xã Nghi Kim, TP.Vinh, Nghệ An).

Ông Hoàng cho biết chiều 27.11, ông đang ở nhà thì phát hiện hai thanh niên đi xe máy đang câu trộm chó trước cổng nhà liền tri hô rồi chạy xe máy bám đuổi theo.

Chạy được khoảng 300 m thì xe ông Hoàng vượt qua xe hai tên trộm. Ngay lúc đó, hai thanh niên này đã dùng dao chém ông Hoàng khiến ông này bị trúng một nhát ở cánh tay trái. Ông Hoàng mất lái và ngã xe, bị thương nặng.

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết ông Hoàng bị một vết thương sâu ở cánh tay trái phải khâu 12 mũi, chấn thương cột sống và bị xẹp đốt sống L1.

Tin, ảnh: K.Hoan

>> Lo ngại trộm chó dùng cyanua để đánh bả
>> Vụ án dân làng đánh chết 2 người nghi trộm chó: Ngổn ngang chữ lý, chữ tình
>> Xét xử vụ dân làng đánh chết 2 người bị nghi trộm chó
>> Xét xử vụ trộm chó bị người dân đánh chết
>> Trộm chó còn chĩa súng vào lực lượng chức năng
>> Hai vợ chồng trộm chó

Bình luận 10

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thu Trang

Thu Trang

Cũng may cho người dân, nếu bắt được tên trộm mà đánh chết hắn thì có nước ở tù, thôi, thà cho bọn trộm chém mình còn hơn.
TUẤN

TUẤN

NÊN MỞ MỘT PHIÊN TÒA XÉT XỬ CÙNG LÚC HAI VỤ ÁN KHÁC NHAU NHƯNG CÓ CÙNG NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN CHÓ VÀ ĐÁNH NGƯỜI GÂY THƯƠNG TÍCH HOẶC CHẾT ĐỂ THĂM DÒ XEM DƯ LUẬN ỦNG HỘ BÊN NÀO ? MỘT BÊN BỊ HẠI LÀ KẺ TRỘM CHÓ ĐÁNH NGƯỜI DÂN, MỘT BÊN BỊ HẠI LÀ NGƯỜI DÂN ĐÁNH KẺ TRỘM CHÓ.
Việt Quỳnh Anh

Việt Quỳnh Anh

Dân đánh chết trộm chó, trộm chó chém người truy bắt...Một chuỗi lòng vòng như thế ắt do Pháp luật không nghiêm, chính quyền thờ ơ với những vấn nạn mang lại sự nguy hiểm cho xã hội. Trong hội họp, báo cáo thành tích hàng năm..thường nghe câu : cần triệt để vấn đề này, vấn đề nọ. Riêng trong "vấn đề" liên quan đến loài chó thì vẫn chưa được giải quyết "triệt để"!
Thanh Hải

Thanh Hải

Trộm chó bây giờ rất liều lĩnh và manh động
Tôi ở Đồng Nai, 3 ngày trước vào lúc sáng sớm cũng có 2 thanh niên đi xe máy đến trước nhà tôi dùng bộ kích điện để trộm chó.
Tôi nghe tiếng chó sủa biết là trộm chó (vì bị mất chó nhiều lần lắm rồi nên biết) liền cầm gậy lao ra đuổi. Tên trộm chó thấy tôi không những không bỏ chạy mà còn dùng kích điện nhằm vào tôi mà bắn, cũng may tôi né kịp thì 2 tên lao về phía tôi rút dao ra đuổi. Tôi sợ quá phải chạy vào nhà nấp thì 2 tên trộm chó mới chịu bỏ đi.

Bây giờ hai từ "trộm chó" không còn hợp với bọn này nữa rồi, phải gọi chúng là "cướp chó" mới đúng. Pháp luật phải xử lý chúng về tội "cướp tài sản" mới răn đe được.
Đặng hùng

Đặng hùng

Tặc chó như trên liệu rằng pháp luật xử thế nào ? Chính quyền bất lực với trật tự xã hội thì người dân phải tự bảo vệ thân mình thôi. Nếu gặp trường hợp của tôi thì tôi tự xử nhẹ lắm . Nếu phát hiện đang ăn trộm mà kg chống cự 2 bàn tay tôi xin 2 ngón tay cái , nếu chống trả lại tôi 2 bàn tay tôi xin trọn 1 bàn; đốt xe cuối cùng giao cho chính quyền kg đánh đấm gì hết. Nếu kg tôi sẽ bị xử như ông Hoàng chỉ thiệt thân . Chỉ còn cách này may ra mới triệt được nghề câu chó . Có ở tù ra cho tiền cũng kg dám hành nghề cũ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm