Truy bắt hung thủ đâm vật nhọn vào 'vùng kín' nữ sinh Huế

4
(TNO) Sáng 25.9, thượng tá Võ Văn Sáu, Phó trưởng Công an TP.Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết, cơ quan điều tra Công an TP.Huế đã vào cuộc để truy bắt đối tượng đâm hai nữ sinh viên của Trường đại học Khoa học Huế.

(TNO) Sáng 25.9, thượng tá Võ Văn Sáu, Phó trưởng Công an TP.Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết, cơ quan điều tra Công an TP.Huế đã vào cuộc để truy bắt đối tượng đâm hai nữ sinh viên của Trường đại học Khoa học Huế.

Hình ảnh trường đại học khoa học Huế - Ảnh từ websita của trường
Trường đại học khoa học Huế - Ảnh từ website của trường

Đồng thời, cơ quan điều tra cũng có thông báo gửi đến tất cả các trường THPT, CĐ, ĐH trên địa bàn để tăng cường công tác bảo vệ, nâng cao cảnh giác và phối hợp với cơ quan công an để bắt đối tượng gây án khi phát hiện.

Chiều 24.9, một nữ sinh viên của Trường đại học Khoa học Huế khi đang đi qua dãy nhà E (tầng 2) của trường này thì bị một nam thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào mông gây thương tích nhẹ.

Trước đó, khoảng 13 giờ chiều 23.9, cũng ngay trong khuôn viên trường, một nữ sinh ôn thi cao học cũng bị thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín” phải đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi đâm các nữ sinh, nam thanh niên lập tức bỏ chạy ra khỏi trường tẩu thoát.

Các nạn nhân cho biết, họ không hề quen biết với nam thành niên trên.

Vụ việc đã gây hoang mang cho đông đảo nữ sinh trong các trường học tại Huế.

Theo ông Võ Văn Sáu, đối tượng gây án có thể là một thanh niên bị mắc bệnh lý về tinh thần, có oán hận gì đó đối với nữ giới.

Bùi Ngọc Long

>> Một nữ sinh bị bạn trai đâm chết
>> Nữ sinh viên bị bạn trai đâm chết tại quán karaoke
>> Vụ bé trai bị khoan vào vùng kín: Ai làm chứng sẽ bị... đóng cửa sạp?

Bình luận

User
Gửi bình luận
 VÂN

VÂN

RẤT MONG LỰC LƯỢNG CÔNG AN TÓM ĐƯỢC NHANH KẺ BỆNH HOẠN NÀY!
công cốc

công cốc

Không nên tung hê truy bắt hung thủ nó sẽ cẩn thận ở những lần sau hoặc lẩn trốn... mà công an nên cài nữ nhân viên mình và... dĩ nhiên có nam nhân viên đi theo bảo vệ... sẽ túm được hung thủ ngay.
Thanh

Thanh

Không cần nam nhân đi kèm đâu bạn. Nữ công an cũng đủ rồi hạ rồi.
Hạt Sương Long Lanh

Hạt Sương Long Lanh

An tâm, công an nước mình có chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo bài bản, họ sẽ vì dân phục vụ thôi mà!\r<br>Mình tin các chú công an khu vực nơi đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm