Vận chuyển 2 kg ma túy đá qua sân bay Tân Sơn Nhất

4
Rạng sáng 26.11, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - Cục Hải quan TP.HCM bất ngờ tiến hành kiểm tra một nữ hành khách nhập cảnh tên H., 31 tuổi, quốc tịch Việt Nam, phát hiện người này cất giấu tinh vi 2 kg ma túy đá.

Theo cơ quan hải quan, trước khi nhập cảnh vào Việt Nam và bị hải quan bắt giữ, đối tượng H. đã vượt qua được hàng loạt các trạm kiểm tra, đi qua nhiều nước mà không bị phát hiện. Uớc tính, lượng ma túy đá nêu trên trị giá khoảng 13 tỉ đồng. Toàn bộ hồ sơ, tang vật và đối tượng vi phạm đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) - Công an TP.HCM để xử lý theo pháp luật.

Tính từ đầu năm 2013 đến nay, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã phát hiện 10 vụ vận chuyển trái phép chất ma túy, bắt giữ 14 đối tượng, tổng trọng lượng 25,66 kg ma túy các loại và 2.065 viên ma túy tổng hợp với trị giá tang vật ước tính gần 85 tỉ đồng.

Đình Mười - Đình Sơn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiếu tử

Tiếu tử

Sao 2kg ma tuý thì bị phát hiện ngay, còn 229kg hôm trước lại lọt qua tới xứ Đài mới bị chụp? Nghiệp vụ có vấn đề, hay tiêu cực có vấn đề?
Nam Vu

Nam Vu

Hải quan Tân Sơn Nhất giỏi thật, phát hiện được ma túy mà nhiều nước không phát hiện được, trong lúc cho xuất hàng có ma túy có giá đến 300 triệu USD mà vẫn xuất được.
TRUNG NGUYÊN

TRUNG NGUYÊN

CHI CỤC CỬA KHẨU SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT GIỎI THẬT,NHƯNG VỤ 230 KG MA TÚY LỌT QUA KHỎI CỬA KHẨU ĐỂ ĐẾN ĐÀI LOAN THÌ CÓ VẤN ĐỀ RỒI.
Lê Trung

Lê Trung

"phát hiện 10 vụ vận chuyển trái phép chất ma túy, bắt giữ 14 đối tượng, tổng trọng lượng 25,66 kg ma túy các loại và 2.065 viên ma túy tổng hợp với trị giá tang vật ước tính gần 85 tỉ đồng." bằng tỉ lệ bao nhiêu so với 1 vụ lọt gần 230 kg ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm