Video clip: Mở cốp xe, trộm túi xách chưa đầy 2 giây giữa Sài Gòn

9
(TNO) Ngày 10.9, cư dân mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh tên trộm táo tợn mở cốp xe tay ga, lấy túi xách rồi phóng xe tẩu thoát trong tích tắc.


Đoạn clip ghi lại vụ trộm túi xách

Theo đó, đoạn clip được chia sẻ từ facebook cá nhân tên Y.V, đăng ngày 8.9. Theo nội dung đăng tải trên facebook, chị Y.V chính là người bị mất trộm túi xách, chị đăng đoạn clip lên facebook của mình với mục đích giúp mọi người cảnh giác với thủ đoạn của tên trộm.

Đoạn clip dài 1 phút 31 giây, ghi lại toàn bộ hình ảnh, từ lúc tên trộm dạo qua dạo lại trước tiệm bánh cho đến lúc chờ "con mồi" sơ hở, mở cốp xe lấy túi xách mà chủ nhân không hề hay biết.

Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh lúc 15 giờ 38 phút chiều 6.9 trước một tiệm bánh ở TP.HCM. Lúc này trời đang mưa, một nam thanh niên chạy xe vào trước tiệm bánh và đậu gần xe của nạn nhân. Lúc này nạn nhân là chị Y.V đang mua bánh thấy vậy nên quan sát thanh niên này rất kỹ.

Đến 15 giờ 39 phút, chị đứng quay lưng lấy thêm 1 hộp bánh nữa, thì tên này mở cốp xe lấy túi xách trong vòng chưa đầy 2 giây.

Theo chia sẻ của chị Y.V trên facebook, hiện chị đã tìm được giấy tờ tùy thân.

Thanh Niên Online sẽ tiếp tục liên hệ nạn nhân để tìm hiểu vụ việc này.

Lê Cầm
(Clip từ facebook của Y.V)

>> Bắt nóng 3 nghi can cướp giật túi xách
>> Gặm 'túi xách hàng hiệu
>> Người đánh giày trộm túi xách du khách

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thao duong

Thao duong

Thắc mắc tại sao cô bé bán hàng lại không la là ăn trộm khi thấy người ta lấy túi xách, không biết có bao che không đây?
Anh

Anh

Lúc đó cô ấy đang chú ý đưa hàng cho khách!
Vi Hoàng

Vi Hoàng

Hình như cô Y.V này không khóa cốp xe. Nếu khóa thì chắc chắn tên trộm không thể ra tay được nhanh như thế.
Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Gái

Tôi muốn chia sẻ với Y.V. về việc đi đến nơi về đến chốn. Trời mưa, mình nên tập trung về nhà cho an toàn, còn bao nhiêu nguy hiểm trên đường. Sơ hở của cô này ở đây là nhân trời mưa, nên lợi dụng thời gian trú mưa mà mua nhiều thứ, nhiều lần... mà không ý thức là cốp xe đậy sơ sài, dễ cho nó lấy quá. Tất nhiên hành vi của nó là đáng khinh, nhưng sự bất cẩn của mình cũng lớn quá. Bài học cho mọi người là mình không ăn cắp của người khác là tốt rồi, nhưng đừng dâng cơm sườn cho nó, bạ gì làm nấy, không chủ định. Kẻ có chủ định xấu còn nhan nhản trên đường.
Hoang Viet

Hoang Viet

Đọc tiêu đề cứ tưởng tên trộm mở khóa chỉ trong 2 giây. Thực ra là cốp xe không khóa, cái này là do chủ nhân bất cẩn thôi.
Hãy xem kỹ

Hãy xem kỹ

Cần xem kỹ clip. Tình huống tên trộm dùng áo mưa che bên trái xe khổ chủ, có khi dùng đoản mở cốp xe!. Di chuyển ra sau và giật tung cốp xe. Có phải là chủ nhân bất cẩn hay tên trộm quá tinh quái, nhận xét chưa toàn diện.
Thành Khiêm

Thành Khiêm

Ở giây thứ 15, tên trộm đã mở cốp xe. Sau đó mới lấy túi xách. Quá tinh vi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm