Vụ cụ già ăn xin bị cướp 25 lượng vàng: Mới thu hồi được 7 lượng

8
(TNO) Đến nay, Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã thu giữ 7 lượng vàng, cùng 29 triệu đồng tiền mặt do các nghi phạm cướp được từ ông lão ăn xin.

(TNO) Đến nay, Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã thu giữ 7 lượng vàng, cùng 29 triệu đồng tiền mặt do các nghi phạm cướp được từ ông lão ăn xin.

>> Người ăn xin bị cướp... 25 lượng vàng

Ngày 26.12, Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) khởi tố vụ án, bắt tạm giam nhóm thanh niên gồm Trần Quốc Việt, Cao Văn Sang, Lê Đức Duy, Trần Văn Thanh Dân, Nguyễn Thái Tài (cùng ngụ huyện Tam Nông) về hành vi cướp tài sản.

Tại cơ quan điều tra, nhóm thanh niên này đã khai nhận Trần Quốc Việt là người cầm đầu vụ cướp.

Sau nhiều ngày theo dõi, biết được ông Nguyễn Văn Cưng (86 tuổi, tạm trú thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông) giấu nhiều vàng trong khi hay ngủ lang thang nên cả bọn thay nhau rình rập.

Tối 21.12, phát hiện ông Cưng ngủ ở khu vực chợ thực phẩm thuộc khóm 2, thị trấn Tràm Chim, cả nhóm đã xông vào khống chế, cướp vàng.

Ông Cưng là người ăn xin quê ở huyện Tân Hồng (Đồng Tháp), do mâu thuẫn với con cháu nên từ hơn 2 năm nay đã bỏ nhà đi tới thị trấn Tràm Chim ăn xin và ngủ lang thang các nơi trong thị trấn.

Người dân địa phương và con cháu ông Cưng không biết ông giữ trong người khối tài sản lớn như thế.

Đến nay, Công an huyện Tam Nông đã thu giữ 7 lượng vàng từ các nghi phạm cùng số tiền mặt 29 triệu đồng, trong khi ông Cưng báo với cơ quan điều tra là ông bị cướp lấy mất 25 lượng vàng các loại.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thanh Dũng

>> Điều tra nghi án chủ tiệm vàng bị cướp 25 lượng vàng
>> Bắt băng cướp dùng hơi cay khống chế nạn nhân
>> Suốt đêm truy bắt băng cướp Thảo 'hình sự
>> Bắt băng cướp chuyên "ăn hàng" lúc rạng sáng
>> Bắt băng cướp nhỏ tuổi
>> Bắt băng cướp nghiện “hàng đá”
>> Bắt băng cướp vị thành niên

Bình luận

User
Gửi bình luận
huynh

huynh

cong nhan ong cu giau that ! nhung tien nhieu the o nha an duong di an xin lam chi cho met .
Nguyen

Nguyen

Tiền đó là ăn xin có được đó bạn Huỳnh à, trong 2 năm xin được gần 1 tỷ, quá lợi hai, bảo sao nạn ăn xin hoành hành không dẹp được, nghề này dễ kiếm tiền quá mà.
Phong

Phong

Vậy bạn Nguyễn đi xin ăn đi nhe, để làm giàu nữa, hahaha!
Huy

Huy

Tui ra trường đi làm gần chục năm rồi cũng chưa tiết kiệm được số tiền này. Vậy mà thi thoảng cũng "mũi lòng bố thí" cho những "đại gia ăn mày" này vài đồng lẻ rồi trong lòng hớn hở vì làm được việc tốt. Nhục quá!
Trần Hoàng Minh Hoa

Trần Hoàng Minh Hoa

Đúng là mỗi người có 1 số, chắc kiếp trước ông cụ ăn ở ntn nên kiếp này mới bị đày đọa như vậy, đến lúc gần đất xa trời rồi mà cùng không hưởng thụ được
le quang tan

le quang tan

an xin ma giau the
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm