Vụ "mang quan tài diễu phố": Khám nghiệm lại hiện trường

1
(TNO) Sáng nay 20.3, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành khám nghiệm, rà soát lại đoạn mương nơi phát hiện thi thể Nguyễn Tuấn Anh (27 tuổi, ngụ tại Phố Cả, P.Hội Hợp, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

Đây là đoạn mương nơi người dân phát hiện thi thể nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh trong sáng 17.3.

Công an đã đo vẽ lại hiện trường cùng với sự giúp đỡ của người phát hiện thi thể nạn nhân.

Quá trình khám nghiệm, công an phát hiện có một khúc cây bàng dài khoảng 3 m, nơi to nhất có đường kính 29 cm đã bị thâm đen. Đáng chú ý, cây bàng được tìm thấy vẫn còn một số lá non.

Ngoài ra, công an phát hiện thêm một khúc tre dài hơn 1 m.

Những vật tìm thấy được mang về cơ quan điều tra để xác định xem đây có phải là phương tiện gây án hay không.

Vụ
Công an khám nghiệm lại hiện trường, nơi phát hiện xác Tuấn Anh - Ảnh: Thái Uyên

Được biết, cơ quan chức năng cũng đã đọc lại biên bản khám nghiệm tử thi do Viện Khoa học kỹ thuật hình sự Bộ Công an thực hiện chiều 18.3.

Theo biên bản này, mặt nạn nhân được ghi nhận bị sưng to, da sạm đen; không phát hiện tổn thương ở vùng xương sọ. Cả hai vùng hàm đều có da màu đen nhưng không tổn thương, vùng đầu gối chân trái, tay trái, cánh tay bình thường, vùng mô dưới da và da khuỷu tay có màu sẫm hơn xung quanh. Không phát hiện tổn thương ở xương sống. Đáng chú ý, biên bản này ghi nhận, đã đếm đủ 32 răng, không có dấu hiệu tổn thương, lung lay.

Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, kết quả khám nghiệm này hoàn toàn trùng khớp với kết quả do Công an tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện trong buổi sáng phát hiện thi thể nạn nhân.

Thái Uyên - Hoàng Phan

>> Vụ mang quan tài diễu phố: Khởi tố thêm nghi can thứ 6
>> Vụ "mang quan tài diễu phố": Người đi cùng nạn nhân “biến mất” bí ẩn
>> Vụ mang quan tài diễu phố": Khởi tố, bắt tạm giam 5 đối tượng về hành vi giết người
>> Vụ án "mang quan tài diễu phố": Không phức tạp nhưng lại không bình thường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Trọng Khôi

Mai Trọng Khôi

Một số hung thủ đã bị bắt vậy mà nhân chứng quan trọng nhất của vụ án vẫn sợ hãi đến mức phải xin được tạm giữ là một điều khó hiểu và hết sức bất thường. Tôi cho rằng cơ quan Điều tra Bộ Công An làm vụ này giống vụ Năm Cam trong Thành Phố Hồ Chí Minh năm xưa chắc mới ra sự thật được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm