Xét xử các hoa hậu, người mẫu bán dâm ngàn đô

6
(TNO) Sáng nay (27.6), TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử công khai 6 bị cáo, trong đó có hoa hậu Mỹ Xuân, người mẫu Thiên Kim cùng các đối tượng trong đường dây mua bán dâm quy mô lớn bị triệt phá vào đầu tháng 6.2012.

>> Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân và nước mắt người mẹ
>> Truy tố “má mì” Hoa hậu Mỹ Xuân
>> Tạm giam 4 bị can trong đường dây mại dâm của Mỹ Xuân

Theo quyết định đưa vụ án ra xét xử của TAND TP.HCM, 6 bị cáo bị truy tố về tội “môi giới mại dâm” gồm: Võ Thị Mỹ Xuân (28 tuổi, ngụ quận 2, TP.HCM, từng đoạt danh hiệu hoa hậu Nam Mê Kông 2009, hành nghề người mẫu tự do); Trần Thị Hoa (người mẫu Thiên Kim, 27 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, hành nghề người mẫu); Trần Quang Mai (42 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM, thợ trang điểm), Nguyễn Hữu Đạt (44 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, hành nghề tài xế) và Lê Quang Tuấn Anh (28 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng, tạm trú quận Phú Nhuận, thợ trang điểm), Lương Quốc Huy (26 tuổi, ngụ TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

Tất cả các bị cáo đều bị tạm giam, riêng Trần Thị Hoa và Lương Quốc Huy được tại ngoại.

Tất cả 6 bị cáo đều có luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM bào chữa. Cụ thể, luật sư Cổ Hiệp bào chữa cho Mỹ Xuân, luật sư Lê Nguyễn Quỳnh Thi bào chữa cho Trần Thị Hoa, luật sư Nguyễn Văn Ngoan bào chữa cho Trần Quang Mai, luật sư Đỗ Hải Bình bào chữa cho Lê Quang Tuấn Anh, luật sư Trịnh Bá Thân bào chữa cho Nguyễn Hữu Đạt và luật sư Nguyễn Văn Giáp bào chữa cho Lương Quốc Huy.

Ngoài ra, bốn người đẹp, trong đó có hai người mẫu, một hoa khôi thời trang bị bắt khi đang thực hiện hành vi bán dâm cũng được triệu tập đến tòa để trả lời thẩm vấn.

Theo cáo trạng, Trần Quang Mai nhiều lần cùng nhiều đối tượng khác tổ chức môi giới mại dâm cho một số người mẫu và người đẹp để hưởng tiền môi giới.

Trưa 2.6.2012, Nguyễn Văn N. và Trần Trung H. điện thoại cho Mai nhờ môi giới mua dâm người mẫu Jenny P. (Lê Thị T.H) và một người đẹp khác với giá 2.500 USD và 5 triệu đồng. Mai điện thoại cho Đạt, Đạt gọi cho Huy rồi liên lạc với các người đẹp.

Chiều cùng ngày, T.H và H.D đến khách sạn “phục vụ” N. và H. Người mẫu T.H nhận 700 USD, H.D nhận 2,5 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, Mỹ Xuân gọi điện thoại cho L.T.Y.D (hoa khôi thời trang) và N.T.M.N (người mẫu) đến bán dâm cho Đỗ Văn M. và Trần Văn T. với giá 3.000 USD.

Trong đó, mỗi người đẹp được 1.000 USD, phí môi giới của Xuân là 1.000 USD. Cả hai vụ mua bán dâm này đều bị bắt quả tang.

Ngoài ra, Mai còn thông qua Lê Quang Tuấn Anh để móc nối với người mẫu Thiên Kim, T.H, Mỹ Xuân, H.D, với giá 2.500 USD  - 7.000 USD ở nhiều nơi như tại khách sạn ở TP.HCM, đi tour và tại căn hộ của người đẹp.

Trong số đó, Mỹ Xuân và Hoa vừa là tú bà, vừa là gái bán dâm. Liên quan đến vụ án này còn có một số ca sĩ, người mẫu, diễn viên, tất cả chưa rõ lai lịch nên khi nào xác định được cơ quan điều tra sẽ xử lý sau.

Còn các người đẹp khác không bị xử lý hình sự trong vụ án này cũng bị xử phạt hành chính.

Lê Nga

>> Vụ hoa hậu, người mẫu bán dâm ngàn đô: Xin gia hạn tạm giữ hình sự 4 môi giới
>> Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm giá 2.500USD
>> Bắt quả tang một số diễn viên, người mẫu bán dâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tinh Tâm

Tinh Tâm

Vật chất lên ngôi, phẩm giá làm người nghiêng ngửa, tác hại của việc đánh giá nhân phẩm con người bằng xe hơi, nhà lầu bằng kim cương đồng hồ.... bạc tỉ khiến con người bỏ lại đằng sau những điều tiếng , để nhanh giàu và sành điệu với người khác, đời thật buồn!
Trần Văn Chiến, Tây Ninh

Trần Văn Chiến, Tây Ninh

"Xét xử các hoa hậu, người mẫu bán dâm ngàn đô" "giật gân không? "sốc" không? nhưng nó không phải là sự mong chờ, mà hãy đưa những vụ án tham nhũng, quan liêu của các "đầy tớ" nhân dân cho công chúng biết đó mới là nguyện vọng của nhân dân. Một người "bán thân nuôi miệng" còn đỡ hơn rất nhiều kẻ "ăn cắp tiền của nhân dân, tài nguyên đất nước". Nếu chúng ta dám cười mỉa mai thân phận "bạc" của "cánh hoa" kia, thì chúng ta cứ mạnh dạng dẫm đạp trên thân phận những "con sâu, con mọt" của đất nước, thì mới có sự công bằng trong phán quyết của tòa án lương tâm.
long tran van

long tran van

Có Cầu ắt có Cung ! và cái món này xứ nào cũng có từ bao đời nay rồi ! vấn đề là có "dám" hợp thức hóa nó để Quản lý (con người & bệnh tật) và Thu Thuế như các nước phát triển "lân cận của VN" đã làm từ lâu. Tránh né làm gì khi mà xã hội phát triển, nhận thức con người ngày 1 nâng cao thì chúng ta cứ "loay hoay" việc Rình, Bắt, Phạt ! để thời gian chống Trộm Cướp thì hợp lý hơn !
Nguyen Hung Vu, Quận 1, TPHCM

Nguyen Hung Vu, Quận 1, TPHCM

"Hoa hậu", "Người mẫu", "Hoa khôi"... những danh hiệu này chỉ có tác dụng tâng bốc, tạo thêm điều kiện thuận lợi cho bọn chúng làm những trò đồi bại, làm cho xã hội thối tha thêm mà thôi ! (những thứ đó chẳng có lợi lộc gi, chẳng tốt đẹp gì cho xã hội cả. Toàn là ba cái đồ lố nhố lăng nhăng !).
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm