'Yêu' trẻ em, lãnh 7 năm tù

1
(TNO) Ngày 6.1, TAND TP.HCM xử sơ thẩm tuyên phạt Trần Duy Phú (20 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM) 7 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, trong thời gian làm nhân viên bán hàng tại một siêu thị trái cây trên đường Lê Thánh Tôn (phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM), Phú quen với T.A.T.T nhà ở gần đó.

Sau đó, giữa Phú và T. nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, do T. mới 12 tuổi nên gia đình T. ngăn cấm mối quan hệ này.

Giữa tháng 12.2012, Phú và T. thuê taxi đến khách sạn tâm sự, quan hệ. Đến đầu tháng 1.2013, cả hai tiếp tục rủ nhau đi khách sạn và cố tình quan hệ không sử dụng biện pháp phòng ngừa nào để mong có thai làm áp lực với gia đình chấp thuận mối quan hệ này.

Tuy nhiên, ngay sau đó, gia đình T. phát hiện sự việc và trình báo cơ quan công an.

Theo HĐXX, hành vi giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em. Dù sau đó, gia đình cháu T. đã có đơn bãi nại, không yêu cầu bồi thường nhưng nhận định đây là hành vi nguy hiểm nên HĐXX đã xử phạt như trên.

Lê Quang

>> Yêu" trẻ em, lãnh 13 năm tù
>> Lãnh án vì “yêu” trẻ em
>> Hiếp dâm trẻ em, lãnh án

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Gái

Mong trẻ em 12 tuổi có thai! Đúng là thiếu ý thức an toàn cho người khác. Đi đếm lịch là xứng tôi rồi. Suy nghĩ tồi tệ quá, làm cha sao đang?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong khu đất 43 ha
 /// Ảnh: Đỗ Trường

Bất thường giao đất 'vàng' ở Bình Dương

Liên quan khu đất 43 ha ở P.Hòa Phú (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương), từ năm 2010 giá đất của 43 ha được xác định là 570.000 đồng/m2, nhưng 6 năm sau (2016) giá đất mà Tổng công ty Bình Dương ký chuyển nhượng vẫn là 570.000 đồng/m2.