Phạt 3 xe chở quá tải trọng hơn 130 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sở GTVT TP.Hải Phòng sáng nay (20.1) cho biết lực lượng của sở này vừa xử phạt vi phạm hành chính 3 xe chở quá tải trọng cho phép từ 95-116%, với tổng số tiền phạt lên đến trên 130 triệu đồng.

(TNO) Tin từ Thanh tra Sở GTVT TP.Hải Phòng sáng nay (20.1) cho biết lực lượng của sở này vừa xử phạt vi phạm hành chính 3 xe chở quá tải trọng cho phép từ 95-116%, với tổng số tiền phạt lên đến trên 130 triệu đồng.

Phạt 3 xe chở quá tải trọng hơn 130 triệu đồngTổ công tác thuộc trạm cân QL5 kiểm tra xe quá tải trọng - Ảnh L. L
Trước đó, khoảng 20 giờ, ngày 19.1, thông qua nguồn tin báo về một đoàn xe chở phôi thép có dấu hiệu vượt quá tải trọng cho phép, đang lưu thông trên quốc lộ 10, hướng từ Thái Bình về Hải Phòng, lực lượng CSGT Trạm An Hưng, Phòng CSGT, Công an TP.Hải Phòng đã phối hợp với lực lượng thanh tra giao thông Sở GTVT Hải Phòng ra hiệu dừng, kiểm tra và đưa đoàn xe trên về trạm cân tải trọng trên quốc lộ 5 để cân kiểm tra.
Kết quả 3/4 xe chở vượt trọng tải cho phép từ 95,2% đến 116,3%. Tổ công tác đã lập biên bản xử phạt với tổng số tiền phạt lên đến trên 130 triệu đồng. Sau đó, lực lượng chức năng đã yêu cầu hạ tải mới cho phép xe được tiếp tục hành trình và tạm giữ giấy phép lái xe (8 tháng) của 3 tài xế xe vượt tải trọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng quán tại Q.7 (TP.HCM) mở bán trong ngày 16.9 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Dè dặt mở cửa

TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh, thành thí điểm mở cửa, nới lỏng một số hoạt động, loại hình kinh doanh… với những bước đi thận trọng, dè dặt.
Hơn 5 ha rừng phòng hộ ở xã Mỹ An, H.Phù Mỹ (Bình Định) bị doanh nghiệp chặt trụi /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Đừng bội tín với dân

Vụ việc 5,26 ha dương là rừng phòng hộ ở xã Mỹ An (H.Phù Mỹ, Bình Định) bị doanh nghiệp chặt phá, san ủi trắng, đào mất gốc đã không khỏi khiến nhiều người dân phải nhủ lòng: Liệu có bị phản bội niềm tin?