Phạt chủ cơ sở sản xuất bò viên từ thịt thối 40 triệu đồng

23/11/2016 16:39 GMT+7

Từ các loại thịt trôi nổi, có cả thịt heo chết, thịt thối..., bà chủ cơ sở đưa về chế biến thành sản phẩm bò viên để bán ra thị trường.

Chiều 23.11, Chủ tịch UBND H.Tân Trụ (Long An) Trần Văn Đốc cho biết ông vừa ký quyết định xử phạt bà Cao Thị Huyền (42 tuổi, ngụ H.Mộ Đức, Quảng Ngãi), chủ cơ sở sản xuất bò viên tại khu vực ấp Bình Hòa, thị trấn Tân Trụ, H.Tân Trụ, 40 triệu đồng do vi phạm hành chính trên lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trước đó, ngày 18.11, Cảnh sát kinh tế - môi trường Công an H.Tân Trụ cùng đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm H.Tân Trụ đã kiểm tra đột xuất cơ sở của bà Huyền.
Tại cơ sở sản xuất này, cơ quan chức năng phát hiện 54 kg thịt gà, 616 kg thịt heo, 74 kg thịt xay nhuyễn không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Trong số thịt này có 89 kg thịt heo đã ngả màu, bốc mùi hôi thối.
Ngoài ra, cơ quan chức năng phát hiện 124 kg bò viên thành phẩm bỏ dưới nền gạch, ruồi nhặng đậu đầy.
Kiểm tra thêm, cơ quan chức năng phát hiện 144 kg thịt heo cũng đã chuyển màu, bốc mùi hôi thối, trên một chiếc xe tải chuẩn bị xuống hàng cho cơ sở bà Huyền.
Đoàn công tác đã quyết định tiêu hủy tổng cộng 888 kg thịt nguyên liệu, 124 kg bò viên thành phẩm.
124 kg bò viên thành phẩm bị tiêu hủy Ảnh: Khôi Nguyên

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.