Phát hiện 343 tiểu sành đựng hài cốt chôn trộm tại Thái Bình

1 Thanh Niên
Ông Nguyễn Tiến Quyền, Phó chủ tịch UBND H.Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, cho biết vừa phát hiện tổng số 343 tiểu sành đựng hài cốt đưa về Thái Thụy chôn trái phép.
Cụ thể, ngày 21 và 24.9, người dân xã Thái Hưng, Thái Thuần phát hiện có người đưa 229 tiểu sành đựng hài cốt về chôn tại nghĩa trang các xã này mà không thực hiện bất kỳ thủ tục nào. Từ nguồn tin trên, UBND H.Thái Thụy đã chỉ đạo các ngành liên quan điều tra, xác minh, làm rõ. Đến ngày 12.10, Công an H.Thái Thụy đã phát hiện tại khu vực giáp ranh giữa xã Thái Học và Thái Thịnh 2 xe ô tô chở 114 tiểu sành chứa hài cốt, định đem chôn nhưng không có giấy tờ hợp lệ.
Lời khai của các lái phụ xe và kết quả điều tra của Công an Thái Thụy xác định toàn bộ 343 tiểu sành đựng hài cốt trên do Công ty cổ phần dệt Minh Khai (trụ sở tại Q.Hai Bà Trưng,TP.Hà Nội) tìm thấy trong khi san lấp mặt bằng thi công công trình.
Sau đó, công ty này đã hợp đồng với ông Lương Minh Tuấn (trú tại TP.Hà Nội) chuyển về. Ông Tuấn đã đưa số hài cốt này về H.Thái Thụy định chôn trộm thì bị phát hiện.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Phương

Lê Phương

Đem vào lò thiêu, xong thả tro xuống sông hoặc biển là xong, vừa đơn giản, vừa vệ sinh, vừa hợp đạo lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng