Phát hiện chất tẩy trắng trong sản xuất bún, bánh canh

0
Ngày 17.5, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) - Công an Tây Ninh phối hợp với các ngành chức năng kiểm tra 4 cơ sở sản xuất bún, hủ tiếu, bánh canh, của các hộ Lương Thanh Phong, Lương Thị Thu Thủy, Trần Văn Ơn và Trần Thị Tuyến (cùng ngụ KP.2, P.4, TX.Tây Ninh).

 Đa số cơ sở mà PC49 kiểm tra đều vi phạm về bảo vệ môi trường trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, không có giấy phép kinh doanh, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

 Đáng chú ý, PC49 đã phát hiện một số cơ sở có dùng hóa chất tẩy trắng và chống mốc không rõ nguồn gốc xuất xứ khi sản xuất bún, bánh canh, hủ tiếu. PC49 đã thu giữ các thùng hóa chất, mẫu nước thải, bột và thành phẩm của các cơ sở để tiến hành giám định.  

Ngọc Hà

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các chiến sĩ Đồn biên phòng Vĩnh Xương (An Giang) tuần tra, kiểm soát tuyến biên giới  /// ẢNH: TRẦN NGỌC

Siết biên giới ngăn Covid-19

Các lực lượng chức năng, đặc biệt là bộ đội biên phòng nhiều địa phương trong cả nước, tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát, siết chặt biên giới để ngăn chặn nguồn lây nhiễm Covid-19 từ nhập cảnh trái phép.
Hai nữ sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đánh nhau ngay trong lớp học  /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Bất an 'băng nhóm tuổi học trò'

Điều đáng lo là không chỉ xảy ra ngoài xã hội, nhiều vụ gây hấn xảy ra ngay trong môi trường học đường; mang dáng dấp 'băng nhóm tuổi học trò' và hậu quả hết sức đau lòng.