Phát hiện cơ sở sản xuất gia vị bẩn

1 Thanh Niên
Khoảng 10 giờ ngày 5.2, lực lượng quản lý thị trường Đồng Nai đã kiểm tra đột xuất cơ sở của anh Vũ Văn Ánh (25 tuổi, ngụ ấp An Chu, xã Bắc Sơn, H.Trảng Bom, Đồng Nai) đang sản xuất số lượng lớn gia vị, thực phẩm.

Khoảng 10 giờ ngày 5.2, lực lượng quản lý thị trường Đồng Nai đã kiểm tra đột xuất cơ sở của anh Vũ Văn Ánh (25 tuổi, ngụ ấp An Chu, xã Bắc Sơn, H.Trảng Bom, Đồng Nai) đang sản xuất số lượng lớn gia vị, thực phẩm.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện người làm đang chiết xuất nước giấm từ thùng phuy 200 lít để vào chai (loại 1 lít và 0,5 lít); chiết xuất nước màu từ loại thùng 30 lít (12 thùng nước màu) vào chai nhựa và hàng trăm chai tương đỏ, tương đen, tương đậu, sa tế... đã được vào chai, bao bì nằm lăn lóc dưới nền nhà ngay sát phòng vệ sinh.
Ngoài ra, trong cơ sở còn trữ hơn 30.000 nhãn mác và chai lọ chờ đóng gói, dán nhãn. Theo một cán bộ quản lý thị trường, cơ sở này vi phạm về các lỗi đóng gói nhiều mặt hàng không đúng chỉ dẫn địa lý; cơ sở không có giấy phép kinh doanh; không giấy chứng nhận đạt điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm... Lực lượng chức năng đã tịch thu và tiêu hủy toàn bộ dụng cụ sản xuất và số thực phẩm trên.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyen van tri

nguyen van tri

Bộ Y-tế nên đề-nghị đưa tội''sản xuất thực-phẩm bẩn'' vào luật hình-sự,vì nó gây hại sức khỏe con người,mầm móng gây ra bệnh-tật,nếu trẻ em được sữ-dụng''độc-hại''nầy thì tương-lai của các trẻ sẽ ra sao? Rường cột của đất nước sẽ không còn,thực-phẩm bẩn giống như giết người hằng-loạt,vậy nên đưa loại tội-phạm ngang với tội giết người,hy vọng việc làm nầy sẽ không còn ,dân-tộc mới yên tâm.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bùi Ngọc Tâm (31 tuổi, ngụ Q.12, TP.HCM), từng có 3 tiền án về tội "cướp giật tài sản" và mới ra tù tháng 11.2018 /// Ảnh: C.T.V>

Vừa ra tù lại 'quen tay' đi cướp giật

Từng có 3 tiền án về tội cướp giật tài sản và mới ra tù vào tháng 11.2018, Bùi Ngọc Tâm lại 'quen tay' giật túi xách của một du khách người Hàn Quốc.
Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Cà Mau /// ẢNH: GIA BÁCH>

Cà Mau thí điểm quản lý xe công

Tỉnh Cà Mau đã xây dựng và triển khai thực hiện đề án thí điểm quản lý xe ô tô công và được Bộ trưởng Bộ Tài chính đánh giá cao.