Phát hiện lò mắm bẩn

0 Thanh Niên Online

(TNO) Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) Công an TP.Đà Nẵng vừa phát hiện một cơ sở chế biến mực tẩm, các loại mắm không đảm bảo điều kiện vệ sinh.

(TNO) Ngày 5.2, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) Công an TP.Đà Nẵng cho hay đã ra quyết định xử phạt một cơ sở sản xuất thực phẩm không đảm bảo vệ sinh.

Cụ thể, bà Ngô Thị Ngọc Yến, Giám đốc Công ty TNHH Yến Hải Thanh (K18/5 Ông Ích Khiêm, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) bị phạt 3 triệu đồng về hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm. 
Trước đó, qua kiểm tra, PC49 phát hiện cơ sở chế biến mực tẩm, các loại mắm của Công ty Yến Hải Thanh
không đảm bảo điều kiện vệ sinh, khu vực chế biến ẩm thấp, chật hẹp. Trong đó có 300 kg xác mắm và 50 kg cà pháo đã hỏng, có dòi, bốc mùi hôi thối; 100 kg mực tẩm nằm dưới sàn cạnh nhà vệ sinh…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm