Phát hiện thi thể đàn ông đang phân hủy trong bụi dã quỳ

0 Thanh Niên Online
Sáng nay (19.11), cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của một người đàn ông được phát hiện vào tối qua.
Hiện trường phát hiện vụ xác chết đang phân hủy Hiện trường phát hiện vụ xác chết đang phân hủy
Hiện trường phát hiện vụ xác chết đang phân hủy
Trước đó, tối 18.11, trong lúc đang đi tuần tra thì lực lượng dân phòng tổ dân phố 1, phường 2 TP.Bảo Lôc đã phát hiện 1 chiếc xe máy khóa cổ để lại trong vườn chè.
Thấy nghi ngờ và có mùi hôi khó chịu, nên 5 dân phòng chia nhau đi kiểm tra xung quanh. Khoảng 30 phút sau thì họ tá hỏa khi phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy nằm trong bụi cây dã quỳ (cách nơi phát hiện xe máy khoảng 50m).
Nhận được tin báo, Công an TP.Bảo Lộc đã tới khoanh vùng bảo vệ hiện trường và xử lý vụ việc.
Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong bụi dã quỳ 2Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường vụ việc
Nạn nhân được xác định là anh Trương Quốc Đại (40 tuổi, ngụ tại phường B’Lao, TP.Bảo Lôc). Ngoài chiếc xe máy, tại hiện trường còn có 1 chiếc áo khoác và 1 gói xôi còn nguyên được cho là của nạn nhân để lại. Đồng thời, hiện trường còn cho thấy mùi thuốc sâu bốc lên nồng nặc.
Theo người nhà nạn nhân, anh Đại đã bỏ đi khỏi nhà cách 4 ngày và người nhà cũng đã tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không phát hiện tung tích. Đến đêm qua thì họ bàng hoàng nghe được tin dữ nói trên.
Hiện, vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết của anh Đại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỗi nhà thuốc ở TP.HCM bán test nhanh Covid-19 mỗi giá  /// NGỌC DƯƠNG

Đủ giá xét nghiệm Covid-19

Mặc dù Bộ Y tế công bố giá mua bán test nhanh Covid-19, sinh phẩm xét nghiệm RT-PCR và giá xét nghiệm, nhưng khảo sát của Thanh Niên ngày 19.9 cho thấy, giá xét nghiệm Covid-19 đang là một 'ma trận'.