Phát hiện thi thể đang phân hủy gần tượng đài trung tâm TP.Sóc Trăng

0 Thanh Niên Online
Một thi thể nữ đang trong giai đoạn phân hủy được người dân phát hiện ở khu đất trống cạnh Khu văn hóa Hồ Nước Ngọt, thuộc P.6, TP.Sóc Trăng (Sóc Trăng).
Khu vực người dân phát hiện một thi thể nữ đang bị phân hủy /// Ảnh: Trần Thanh Phong Khu vực người dân phát hiện một thi thể nữ đang bị phân hủy - Ảnh: Trần Thanh Phong
Khu vực người dân phát hiện một thi thể nữ đang bị phân hủy
Ảnh: Trần Thanh Phong
Chiều 26.12, hàng trăm người hiếu kỳ vây quanh khu đất trống cạnh Khu văn hóa Hồ Nước Ngọt ở P.6, TP.Sóc Trăng để theo dõi công an khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện tử thi trong tình trạng đang phân hủy nặng. Nạn nhân được xác định nữ.
Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày (26.12), người dân P.6, TP.Sóc Trăng ngửi thấy mùi hôi thối gần khu vực cổng Hồ Nước Ngọt. Những người này hiếu kỳ tìm kiếm thì phát hiện thi thể trong lùm cây.
Theo lãnh đạo UNMD P.6, TP.Sóc Trăng, khu vực này trước đây là bến xe Sóc Trăng. Từ khi bến xe Sóc Trăng dời từ đường Nguyễn Chí Thanh sang đường Lê Duẫn (TP.Sóc Trăng), khu này bị giải tỏa, có nhiều người sống lang thang, thường xuyên ra vào.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đang điều tra, làm rõ vụ phát hiện thi thể nữ nạn nhân nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm