Phát hiện thi thể hai học sinh lớp 11 dưới hồ nước

0 Thanh Niên Online
Thi thể hai học sinh nam và nữ vừa được tìm thấy dưới một hồ nước; trước đó, nữ sinh còn nhắn tin cho bạn “Thắp cho tao nén nhang”.
Cơ quan chức năng tìm thấy thi thể nam sinh N.T.H. /// Ảnh: Nguyên Bình Cơ quan chức năng tìm thấy thi thể nam sinh N.T.H. - Ảnh: Nguyên Bình
Cơ quan chức năng tìm thấy thi thể nam sinh N.T.H.
Ảnh: Nguyên Bình
Ngày 18.9, một lãnh đạo UBND H.Cư Jút (Đắk Nông) cho biết các cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể, tiếp tục điều tra nguyên nhân tử vong của 2 học sinh tại khu vực hồ Trúc (TT.Ea T’ling, H.Cư Jút).
Trước đó, tối 17.9, người dân phát hiện cặp sách, tư trang học sinh và một chiếc xe máy dựng trên bờ hồ Trúc nên trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, thi thể em H.T.H được phát hiện nổi trên mặt hồ Trúc.
Đồng thời, có thông tin một học sinh nam là N.T.H mất tích, được đồn đoán có thể cùng nhảy hồ tự tử với em H.T.H. Lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm và đến sáng 18.9 thì tìm thấy thi thể của N.T.H dưới hồ. Cả hai em H.T.H và N.T.H đang là học sinh lớp 11 Trường THPT Phan Bội Châu (H.Cư Jút). Trường này cách khu vực hồ Trúc khoảng 10 km.
Theo thông tin ban đầu, trước khi được phát hiện thi thể dưới hồ Trúc, em H.T.H có nhắn tin cho một bạn với nội dung: “Mày cố gắng sống tốt, nếu tao chết thì đến thắp cho tao nén nhang…”. Sau tin nhắn này, không ai liên lạc được với H.T.H. Hiện cơ quan chức năng tiếp tục làm việc với những người có quan hệ với hai nạn nhân để điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm