Phát hiện thi thể nam thanh niên mất tích

2 Thanh Niên Online
Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 11.10, người dân xã Thủy Thanh (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế) khi đi trên tuyến đường liên thôn thì phát hiện thi thể một nam thanh niên cùng chiếc xe máy nằm dưới ao nước ven đường.
Người dân và chính quyền địa phương tiến hành trục vớt xe máy và thi thể nạn nhân /// Ảnh: Bùi Ngọc Long Người dân và chính quyền địa phương tiến hành trục vớt xe máy và thi thể nạn nhân - Ảnh: Bùi Ngọc Long
Người dân và chính quyền địa phương tiến hành trục vớt xe máy và thi thể nạn nhân
Ảnh: Bùi Ngọc Long
Chính quyền địa phương, Công an xã Thủy Thanh cùng với người dân đã tiến hành trục vớt thi thể nam thanh niên và chiếc xe máy lên bờ.
Nạn nhân được xác định là Lê Minh Phúc Hưng (22 tuổi, trú tại xã Phong Hòa, Phong Điền, Thừa Thiên -Huế). Chiếc xe máy hiệu Honda Air Blade, màu đen, BS 75 G1- 224.46.
Trước đó, trang Facebook sinh viên Đại học Huế có đăng thông tin tìm Lê Minh Phúc Hưng. Thông tin cho biết Hưng đi xe BS 75 G1- 22446, sau khi dự tiệc sinh nhật thì mất tích. Mặc dù bạn bè đã tìm kiếm tung tích Hưng ở  khu vực Hương Thủy, TP.Huế, nhưng không thấy.
Chiều ngày 11.10, ông Ngô Quang Rin, Trưởng công an xã Thủy Thanh, cho biết cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Cong Hung

Cong Hung

Ai đào mương giữa đường !
phuoc

phuoc

đường liên thôn bạn. Hai bên đường là mương dẫn nước vào ruộng. ở đây không có đèn đường, và có lẽ cũng do anh này say nên điều khiển không vững nên gặp sự cố thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng