Phát hiện tiệm cầm đồ cầm 90 xe máy không chính chủ

1 Thanh Niên Online
Bất ngờ kiểm tra kho chứa xe cầm cố của một tiệm cầm đồ, công an phát hiện 90 xe máy không chính chủ đứng cầm.
Cơ quan chức năng tạm giữ 90 xe máy để xác minh chủ sở hữu /// ẢNH: LÊ LANG Cơ quan chức năng tạm giữ 90 xe máy để xác minh chủ sở hữu - ẢNH: LÊ LANG
Cơ quan chức năng tạm giữ 90 xe máy để xác minh chủ sở hữu
ẢNH: LÊ LANG
Chiều tối 11.1, Công an H.Châu Thành (Tiền Giang) cho biết khoàng 9 giờ cùng ngày, đơn vị đã phối hợp với lực lương chức năng tiến hành kiểm tra tiệm cầm đồ Huy Phượng ở ấp Tân Hoà, xã Tân Hương, H.Châu Thành do bà Cao Thị Bích Phượng (43 tuổi) làm chủ.
Tại đây, lực lượng phát hiện 96 xe máy các loại cầm cố được chứa trong kho có đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Tuy nhiên, khi tiếp tục kiểm tra kho chứa xe thứ 2 của bà Phượng ở ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương, H.Châu Thành, lực lượng phát hiện 90 xe máy các loại đang được cầm cố, nhưng không đúng tên chủ sở hữu đứng cầm và nơi đăng ký với cơ quan chức năng.
Bước đầu bà Phượng thừa nhận hành vi vi phạm và cho biết kho thứ 2 này dùng để chứa các loại xe máy không chính chủ khi được khách mang đến cầm cố.
Hiện vụ việc đang được Công an H.Châu Thành tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.
 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
mai xuân ngơi

mai xuân ngơi

có thể xe ăn cắp cũng được đem cầm tại các tiệm cầm đồ, đề nghị thường xuyên kiểm tra để phát hiện hành vi chứa chấp xe gian và xử lý nghiêm khắc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm