Phát huy truyền thống anh hùng của 'lũy thép'

0 Thanh Niên
Ngày 4.2, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu đoàn công tác T.Ư đến thăm, làm việc và chúc tết cán bộ, nhân dân xã Vĩnh Thủy (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị).

Ngày 4.2, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu đoàn công tác T.Ư đến thăm, làm việc và chúc tết cán bộ, nhân dân xã Vĩnh Thủy (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị).

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng quà cho các gia đình chính sách ở Quảng Trị hôm qua Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng quà cho các gia đình chính sách ở Quảng Trị hôm qua - Ảnh: Nguyễn Phúc

Nói chuyện với cán bộ và nhân dân địa phương, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng những kết quả mà xã Vĩnh Thủy nói riêng và H.Vĩnh Linh nói chung đã đạt được. Tuy nhiên, Tổng bí thư cũng mong muốn xã Vĩnh Thủy không nên bằng lòng với kết quả đã đạt được mà cần tiếp tục cố gắng, phát huy bản chất anh hùng cách mạng của “lũy thép”. Vì vậy trong thời gian tới, chính quyền địa phương cần phát huy truyền thống của một xã anh hùng thời kỳ đổi mới và truyền thống của một đảng bộ 37 năm liền đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, xây dựng nông thôn mới vững vàng. Tổng bí thư cũng đã tặng quà cho một số gia đình chính sách của xã Vĩnh Thủy.

Nhân dịp này, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dâng hương, dâng hoa tại Thành cổ Quảng Trị, viếng và dâng hương tại Nhà tưởng niệm cố Tổng bí thư Lê Duẩn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình thị sát khu vực biên giới thành phố Châu Đốc /// Ảnh: VGP/Mạnh Hùng>

Thúc đẩy kinh tế biên mậu phát triển

Cần có chính sách, giải pháp thu hút nhà đầu tư chiến lược đầu tư tại các khu vực biên giới, vừa thúc đẩy kinh tế biên mậu phát triển, vừa tạo việc làm, nâng cao đời sống người dân vùng biên.