Phi công nước ngoài đột tử tại sân bay Tân Sơn Nhất

6 Thanh Niên Online
Trưa 28.3, cơ trưởng Hãng hàng không Mandarin Airlines đã đột tử ngay trên chuyến bay từ Tân Sơn Nhất đi Đài Trung (Đài Loan, Trung Quốc).
Phi công nước ngoài đột tử tại sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh minh hoạ Phi công nước ngoài đột tử tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh minh hoạ
Phi công nước ngoài đột tử tại sân bay Tân Sơn Nhất
Ảnh minh hoạ
Thông tin cho biết, lúc 11 giờ 26 phút ngày 28.3, cơ trưởng L.K.H (35 tuổi) của Hãng hàng không Mandarin Airlines (Đài Loan) đã bị ngất ngay trong khoang lái máy bay B737 - 800 khi đang chuẩn bị thực hiện chuyến bay AE1858 từ Tân Sơn Nhất đi sân bay Đài Trung.
Khi máy bay đã đóng cửa, rút chèn để chuẩn bị lăn bánh, thì cơ phó chuyến bay thông báo cơ trưởng L.K.H bị ngất và yêu cầu hỗ trợ y tế.
Đội y tế Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã ngay lập tức có mặt và sơ cấp cứu, đồng thời đưa người này đến Bệnh viện 175. Tuy nhiên, bệnh viện thông báo cơ trưởng L.K.H đã ngưng tim và ngưng thở.
Thông tin cho hay, bằng lái của cơ trưởng L.K.H còn hạn đến tháng 2.2020, giấy chứng nhận sức khoẻ  có hạn sử dụng đến 31.10.
Toàn bộ 162 hành khách đi trên chuyến bay đã được đưa vào nhà ga và phục vụ ăn uống. Hãng hàng không cũng đã bố trí tổ bay mới để tiếp tục thực hiện chuyến bay trong chiều cùng ngày. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
aluaan

aluaan

May là chưa cất cánh , nếu chậm một chút là hậu quả không lường
Nth

Nth

Đâu sao..còn cơ phó mà...máy bay này đời mới không phải do hỏng hóc, thời tiết xấu thì cơ phó xử lý vô tư
nguyễn sơn

nguyễn sơn

@ALUAAN nhỏ lớn giờ chưa đi máy bay hả
Rose Phuc

Rose Phuc

Chia buồn cùng phi công, nhưng cũng mừng cho hành khách vì chuyến bay chưa cất cánh, nếu phi công đột tử trên không sẽ rất nguy hiểm.
dang dinh hoang

dang dinh hoang

may mắn quá đang bay mà bị ngất là nguy hiểm cho hành khách rồi
Hùng

Hùng

Đăng tăng tốc cất cánh mà ngất thì thảm hoạ sẽ xảy ra

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>