Phó bí thư Quận ủy Hải Châu kê khai tài sản, thu nhập không đúng quy định

5 Thanh Niên Online
Phó bí thư Quận ủy Hải Châu (Đà Nẵng) bị kỷ luật vì có khuyết điểm, vi phạm trong việc kê khai tài sản, thu nhập không đúng quy định.
Ngày 21.1, Thành ủy Đà Nẵng cho biết Ủy ban Kiểm tra Thành ủy vừa tiến hành họp kỳ họp thứ 31 (vào ngày 14.1) để cho ý kiến về kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Kiều Văn Toàn, Phó bí thư Quận ủy Hải Châu.
Qua xem xét, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy nhận thấy trong thời gian từ năm 2015 - 2017, ông Kiều Văn Toàn đã có khuyết điểm, vi phạm trong việc kê khai tài sản, thu nhập không đúng quy định. Vi phạm của ông Toàn đã ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân và tổ chức đảng nơi đồng chí sinh hoạt, công tác.
Căn cứ Quy định số 102-QĐ/TW ngày 15.11.2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm; xét nội dung, tính chất, mức độ, tác hại, nguyên nhân vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Kiều Văn Toàn.
Thành ủy Đà Nẵng cũng cho biết năm 2018, Ủy ban Kiểm tra các cấp đã tham mưu cấp ủy cấp mình tiến hành kiểm tra đối với 545 tổ chức đảng và 3.318 đảng viên; tham mưu cấp ủy các cấp giám sát chuyên đề đối với 219 tổ chức đảng và 477 đảng viên.
Cấp ủy các cấp và chi bộ đã thi hành kỷ luật 1 tổ chức đảng với hình thức khiển trách và 141 đảng viên (khiển trách 113 đảng viên, cảnh cáo 27 đảng viên và cách chức 1 đảng viên).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Nhất

Hoàng Nhất

Vụ xe công vào cầu thang máy bay đón vợ Bộ trưởng Công thương cũng có sao đâu ?
ĐỗQuang

ĐỗQuang

Không trung thực tức là dối Đảng, dối tỏ chức, liệu có xứng là đảng viên nữa không??? Và đảng liệu có cần những đảng viên dối trá thế này không?????
Quang Huy

Quang Huy

Lãnh đạo mà không nêu gương sao có thể còn giữ chức được
Nguyễn văn hùng

Nguyễn văn hùng

Lãnh đạo trình độ còn hạn chế, đọc văn bản không hiểu, nên cho nghỉ là vừa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm