Phó chánh Thanh tra Q.9 bị tố chém người

17
Ngày 26.4, bà Bùi Thị Mà (51 tuổi, ngụ tổ 2, KP.3, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM) tố cáo ông Nguyễn Văn Đức (60 tuổi, Phó chánh Thanh tra Q.9, TP.HCM) dùng rựa chém chồng bà là ông Nguyễn Văn Lộc (51 tuổi) gây thương tích. Theo bà Mà, do hai gia đình có mâu thuẫn liên quan đến đất đai nên thường xuyên lời qua tiếng lại. Khoảng 19 giờ ngày 25.4, trong lúc cãi nhau, ông Đức cầm một cái rựa hăm dọa, rồi lao vào chém ông Lộc gây thương tích ở mông và tay trái. Ngay sau đó, ông Lộc được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu. Theo giấy chứng nhận của Bệnh viện Q.Thủ Đức, ông Lộc bị vết thương hở tay trái và ở mông trái, mất máu.

Bà Lê Thị Lan, một người chứng kiến sự việc, cho biết: “Lúc tôi nằm trong nhà thì nghe to tiếng nên chạy ra xem thử. Tôi thấy ông Đức cầm cái rựa dài chém ông Lộc ngay trước cổng nhà. Hoảng hồn, tôi chạy vào nhà gọi điện báo công an phường. Khi công an tới thì ông Đức đi vào nhà”.

 Vết thương dài gây mất nhiều máu cho ông Lộc
Vết thương dài gây mất nhiều máu cho ông Lộc

Sáng 26.4, Công an P.Bình Chiểu xác nhận có vụ ẩu đả giữa ông Lộc và ông Đức. Ngay sau đó, công an phường đã mời hai bên lên lấy lời khai. Ông Đức không thừa nhận chém ông Lộc bằng rựa mà chỉ ẩu đả qua lại gây thương tích.

 Vết thương trên tay trái của ông Lộc
Vết thương trên tay trái của ông Lộc - Ảnh: Công Nguyên

Trao đổi với PV Thanh Niên qua điện thoại, ông Nguyễn Văn Đức nói ông đang là Phó chánh Thanh tra Q.9, đồng thời không thừa nhận việc dùng rựa chém ông Lộc gây thương tích. “Lúc đó tôi đang nằm trong nhà xem ti vi thì nghe tiếng ông Lộc nhậu say về chửi bới. Tôi bước ra hỏi thì ông Lộc nói tao chửi mày đó. Tức quá, tôi lấy gốc cây ném ông Lộc. Sau đó ông Lộc về nhà, tôi theo qua tới cửa để hỏi cho rõ, thì bị ông Lộc đánh tôi 3 cái vào mặt”, ông Đức giải thích. Nhắc tới các vết thương của ông Lộc thì ông Đức bảo: “Tôi không chém, không chửi và không biết gì hết”.

Hiện công an đang tiếp tục lấy lời khai các nhân chứng để củng cố hồ sơ vụ việc.

Công Nguyên

>> Kẻ cướp chém người thi hành công vụ
>> Ghen với người yêu cũ, chém người loạn xạ
>> Chém người, lãnh 10 năm tù
>> Chém người vì “nhìn thấy ghét”
>> Bị nghi ăn trộm, xách dao chém người

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân Quận 7

Dân Quận 7

Vụ việc này chắc chìm xuồng quá, nên đưa ra ánh sáng...
An

An

Đã làm lớn thì dám làm dám chịu, nếu đã làm mà không nhận rõ là quá hèn!
V.Tính

V.Tính

Phó chánh Thanh tra dùng một gốc cây ném... trúng hai đích chảy máu ?
Cán bộ Thanh tra sao xử sự giống côn đồ thế ?!
DÂN

DÂN

Bà Lê Thị Lan hãy dũng cảm làm chứng giúp công an điều tra chứng minh điều ngược lại BA KHÔNG của ông quan Phó chánh Thanh tra Q.9 thành BA CÓ : CÓ CHÉM,CÓ CHỬI, CÓ BIẾT đối với các vết thương của ông Lộc để pháp luật xử lý cho công bằng đối với mọi công dân!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm