Phó giám đốc hiếp dâm bé gái 12 tuổi

11 Thanh Niên Online
Đinh Văn Trực (39 tuổi, ngụ ở quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội), từng là Phó giám đốc chi nhánh một công ty kinh doanh vận tải ở Hà Nội, vừa bị tuyên án 7 năm tù do hiếp dâm bé gái 12 tuổi.
Bị cáo Trực tại tòa /// Ảnh Nam Anh Bị cáo Trực tại tòa - Ảnh Nam Anh
Bị cáo Trực tại tòa
Ảnh Nam Anh
Ngày 22.8, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội xét xử sơ thẩm lần 2 bị cáo Đinh Văn Trực (39 tuổi, ngụ ở quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội), nguyên phó giám đốc chi nhánh một công ty kinh doanh vận tải ở Hà Nội, về tội hiếp dâm trẻ em. Kết thúc phiên sơ thẩm, tòa tuyên bị cáo Trực 7 năm tù.
Theo cáo trạng, sáng 22.9.2013, trong khi vợ đi vắng, con trai nhỏ chơi với hai bé hàng xóm, Trực thấy cháu Nguyễn Hồng Thoa (sinh ngày 12.1.2001) đạp xe ngang qua cổng, nên rủ vào phòng trọ của anh ta chơi.
Sau đó, Trực đóng cửa lại rồi giở trò đồi bại với cháu gái. Thấy bé gái 12 tuổi cố chống cự, Trực dùng tay bịt miệng rồi giao cấu. Sau khi hiếp dâm cháu Thoa, Trực móc ví cho bé gái này 50.000 đồng và dặn dò không được để ai biết.
Ngày hôm đó, thấy con có tiền, ăn ít cơm và có biểu hiện nói năng không bình thường, mẹ cháu Thoa đã gặng hỏi và bé gái kể lại chuyện bị người đàn ông thuê trọ gần nhà cưỡng hiếp. Gia đình nhà cháu Thoa đã tới cơ quan công an trình báo về vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luan

Luan

7 năm thôi ă??? Còn bé gái kia thì mang ám ảnh cả đời. Mong mấy bác ở trển xem xét lại, trẻ em ngày càng bị xâm hại
vinh

vinh

Theo quy định thì Hiếp dâm là hành vi của người dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu với nạn nhân trái với ý muốn của họ. Theo quy định tại khoản 4- điều 112 Bộ Luật hình sự 1999, sửa đổi bổ sung ngày 19/06/2009 thì tội hiếp dâm trẻ em được quy định cụ thể như sau: Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.
OHU QUANG HAI

OHU QUANG HAI

Tại sao chỉ có 7 năm , hiếp dâm bé gái 12 tuổi mà chỉ có bấy nhiêu năm .Đề nghị tòa tối cao xử lại cho đúng tội , luật có quy định từ bao nhiêu tuổi bị án bao nhiêu năm rồi mà, không ai có thể đứng trên luật pháp để xử án được và xin làm rõ tại sao chỉ xử có 7 năm...
Binhphuong

Binhphuong

Một phút "lên cơn "mà phải đổi 2555 ngày ngồi tù . Thân bại danh liệt thế mà chúng nó có tởn đâu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một nhóm dân làng, 
có cả trẻ em, đang bắt don
 /// ẢNH: TRẦN CAO DUYÊN

Sông Vệ mùa don

Thương nhớ làm gì có mùa. Nhưng người sông Vệ tha hương hay nói mùa này sao mà nghe nhớ thương quê nhà quá đỗi. Cũng phải thôi. Mùa hè tới thì mùa don về, đánh thức bao nhiêu là hoài niệm.
Lực lượng chức năng và cán bộ khu phố ở chốt phong tỏa đầu hẻm 77 đường Chuyên Dùng 9, P.Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM

Sống nơi phong tỏa: Hẻm nhỏ ngày giăng dây

Toàn TP.HCM giãn cách phòng dịch. Hàng loạt khu phong tỏa được thiết lập. Cuộc sống nhiều người rơi vào quẫn cảnh. Nhưng cũng trong hoàn cảnh đó, yêu thương lại tỏa lan.
Tin tức mới nhất ngày 3.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 3.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 2021 gồm: Đề xuất tiêm vắc xin Nanocovax cho 1 triệu người; TP.HCM huy động tối đa các lực lượng tham gia tiêm chủng; TP.HCM cần bổ sung 12.118 nhân viên y tế...