Tràn lan cà phê thác loạn

0
Không chỉ có ở quận Bình Tân, quận 11, cà phê thác loạn dường như mọc tràn lan khắp TPHCM.

700 m có 6 quán cà phê… sờ soạng
 
Đường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú-TPHCM, một đoạn chỉ dài khoảng 700 m nhưng có đến 6 quán cà phê kích dục. Các quán này hoạt động rầm rộ từ 7 giờ đến 24 giờ mỗi ngày. Chỉ cần bỏ ra từ 100.000 đồng-120.000 đồng, khách vừa được uống nước vừa được tiếp viên “chiều” tới bến.

 Tràn lan cà phê thác loạn - ảnh 1
Tiếp viên quán cà phê Cẩm Hồng trên đường Vườn Lài, quận Tân Phú (ảnh 1, 2) và tiếp viên quán cà phê E&A trên đường Phạm Thế Hiển, quận 8 (ảnh 3) đang phục vụ khách - Ảnh: Hải Thuận

Liên kết đổi “đào” với nhau

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hầu hết các quán cà phê “sờ soạng” trên đường Vườn Lài, quận Tân Phú có mối “quan hệ mật thiết” với nhau. Ngày 16-4, chúng tôi đến quán cà phê Cô Chủ Nhỏ, sau khi 2 tiếp viên ra chào hàng nhưng không được chúng tôi đồng ý thì lập tức từ trong phòng, giọng một người phụ nữ lên tiếng: “Gọi cái Hằng, Cúc ra coi!”. Khoảng 5 phút sau, 2 tiếp viên khá trẻ đẹp bước vào. Khi chúng tôi tiếp tục từ chối thì một tiếp  viên bĩu môi bỏ đi, cô tiếp viên còn lại mồi chài: “Rảnh anh ghé cà phê Út Trinh hen, cách đây khoảng hơn trăm mét!”.
 
 Hôm sau, chúng tôi tìm đến quán cà phê Út Trinh thì gặp lại 2 tiếp viên trên và một số tiếp viên khác mà chúng tôi đã từng chạm mặt ở quán cà phê Cô Chủ Nhỏ, Gia My cũng đang tiếp khách. Chúng tôi thắc mắc thì được một nhân viên phục vụ ở đây cho biết: “Thỉnh thoảng, các quán cà phê trên đường này vẫn hoán đổi tiếp viên cho nhau để hút khách!”.

 

 Chiều 16-4, chúng tôi tìm đến quán cà phê Cẩm Hồng (số 549 Vườn Lài). Dựng xe bước vào cửa, một cảnh “phim cấp 3” đập ngay vào mắt chúng tôi: Khách là một người đàn ông chừng 30 tuổi, ngồi dựa lưng vào ghế, kế bên, một tiếp viên trẻ đang dùng tay “khám phá” những điểm “nhạy cảm” trên người của vị khách. Ngược lại, hai tay của vị khách cũng “du lịch” khắp người cô tiếp viên. Trong chốc lát, cả hai cuộn vào nhau, không còn chú ý đến những người xung quanh mặc dù khách vẫn ra vào ngay cạnh bàn của họ.
 
Khoảng 30 phút, cả hai đứng dậy cầm tay nhau vào nhà vệ sinh. Một lát sau, vị khách trở ra, lấy tay vuốt tóc rồi lên xe đi. Ở một số bàn khác, tiếp viên ngồi hẳn lên đùi khách vừa mò mẫm vừa cười khúc khích. Lấy lý do đi vệ sinh, chúng tôi đi vào bên trong của quán để quan sát. Bên trong có phòng nhưng cửa được khép hờ, ngoài cửa một vài tiếp viên đang ngồi… chờ…
 
Chúng tôi tiếp tục đến quán cà phê Cô Chủ Nhỏ (số 367 Vườn Lài, cách quán Cẩm Hồng khoảng 200 m). Vừa thấy chúng tôi, 2 tiếp viên ùa ra chào đón. Sau khi mang ra 2 ly cà phê, 2 tiếp viên vào thẳng vấn đề: Cà phê ôm hay mát-xa? Chúng tôi bảo từ từ, chờ bạn rồi gọi luôn thể... Sau chúng tôi, một vài khách mới bước vào, 2 tiếp viên vội sà qua  “chăm sóc”.
 
Ngoài Cẩm Hồng, Cô Chủ Nhỏ, trên đường Vườn Lài còn có nhiều quán khác như M.G, M.U 87, T&T, U.T… quán nào cũng có tiếp viên sẵn sàng chiều khách tới bến. Điều ghi nhận ở các quán này là tiếp viên dù không ăn mặc mát mẻ như một số quán trên đường Minh Phụng, Hòa Bình, Lạc Long Quân (quận 11), Hương lộ 2, Trương Phước Phan (quận Bình Tân) mà Báo Người Lao Động đã phản ánh, nhưng vẫn chiều khách tới bến ngay tại… bàn nước. Để khách không bị quấy rầy bởi những ánh mắt xung quanh nên tại mỗi bàn, chủ quán cho đặt 2 chậu cây cảnh để làm… vách ngăn.
 
Nằm chiếu hay ngồi ghế, chiều tuốt!
 
Sang cầu chữ Y, vừa đến đường Phạm Thế Hiển (quận 8) thấy chúng tôi lơ ngơ, một bác tài xế xe ôm mạnh miệng: “Muốn tìm cà phê vui vẻ phải không?”. Chúng tôi ậm ừ. Bác tài xe ôm nói thẳng: “Một ám hiệu chung để khách nhận diện cà phê kích dục một cách dễ dàng là quán tối tối và có 2 chậu dừa kiểng chưng 2 bên cửa, vòm hiên thấp hơn một chút. Cứ thế mà vô!”.
 
Theo sự chỉ dẫn, chúng tôi chạy dọc đường Phạm Thế Hiển, nhẩm đếm có hơn 20 quán kiểu này. Chúng tôi chọn quán “Cafe nhạc 634”. Mặc dù đang 12 giờ trưa nhưng bên trong quán tối om. Ánh sáng chỉ đủ để khách và tiếp viên nhìn mặt nhau “chọn hàng”. Vừa ngồi xuống ghế, nữ tiếp viên tướng người mập mạp, nước da trắng kèm theo mùi nước hoa khó chịu sáp đến lả lơi: “Mát-xa nha anh, mát-xa cho khỏe người rồi xuống uống nước tiếp!”.
 
 Chúng tôi vờ hỏi sao bên ngoài để là cà phê nhạc nhưng bên trong là mát-xa? Cô gái bĩu môi: “Thì đây là quán tổng hợp: cà phê, mát-xa và giải quyết sinh lý, vậy mà cũng hỏi”. Dứt lời cô tiếp viên ra giá: “Một suất mát - xa 90.000 đồng, anh không phải trả tiền nước, được thì lên lầu 1”. Không gian “phòng mát-xa” của quán được ngụy trang bằng vài tấm vải che kín phần cửa sổ. Khu vực “thoải mái” được chia làm 2 phần, cô tiếp viên hỏi: “Anh muốn nằm chiếu hay ngồi ghế?”. Chúng tôi chọn ngồi ghế vì thấy ơn ớn khi nhìn chiếc chiếu rách trong căn phòng tối om với 2 bóng đèn trái ớt.
 
Căn phòng rộng chừng 15 m2 được chia làm 3 ô vừa vặn phục vụ 3 khách, cô tiếp viên kéo bức bình phong thứ nhất rồi lôi tôi vào. Vừa xé khăn lạnh, cô vừa nói: “Mỗi suất chỉ trong vòng 20 phút thôi nhé, anh tranh thủ nhanh đi!”. Cạnh bên, những tiếng động lạ được phát ra giữa một tiếp viên và một vị khách khác.
 
Rời quán “Cafe nhạc 634”, chúng tôi đến quán E&A, nằm cách đó không xa. Theo quan sát, bên ngoài quán có gần chục chiếc xe máy tay ga được xếp ngay ngắn. Chúng tôi được các tiếp viên dặn dò khóa cổ xe cẩn thận rồi đưa tay choàng eo đón tiếp nồng nhiệt. Một tiếp viên giọng miền Trung với trang phục váy ngắn mang nước phục vụ. Sau khi đặt nước mời khách, cô gái chưa quá 20 tuổi xé khăn lạnh lau mặt rồi bất ngờ ngồi lên người ôm chặt khiến tôi “ngộp thở”.
 
Cô gái mở nút áo và bắt đầu khám phá cơ thể khách kèm theo những nụ hôn phục vụ những người thích “đi ngoài luồng”. Nhìn quanh, có khoảng 5 tiếp viên khác cũng đang làm những động tác mơn trớn tương tự. Thấy tôi bị động, cô tiếp viên thì thào: “Anh ngại gì, vào đây thì người nào cũng như nhau thôi, cứ vô tư đi!”. Tôi ngỏ ý muốn “sung sướng tại chỗ”, cô tiếp viên ngập ngừng: “Chủ quán chỉ cho khách và tiếp viên sờ soạng, kích dục, còn anh muốn thì hẹn chỗ khác”. Ngồi cạnh chúng tôi, một người đàn ông nước ngoài khoảng 35 tuổi đang được 2 tiếp viên trẻ “chăm sóc” tận tình. “Ông ta là khách quen của quán. Mỗi lần giúp ổng “thoải mái”, tiếp viên được boa mỗi người đến 100.000 đồng”- cô tiếp viên ngồi bên tôi so bì.
 
Hơn 1 giờ chúng tôi ngồi tại quán E&A, khách vào và ra liên tục. Thấy một người đàn ông tóc bạc, tay xách cặp táp bước vào, một nữ tiếp viên tròn mắt: “Anh nhớ em không, sao quán nào anh cũng đến hết vậy? Bộ hôm nay bà xã đi đâu à?”. Nói  xong, cô ta dẫn khách xuống một bàn khuất bên trong rồi sà vào lòng khách…

Bình Thạnh, Gò Vấp cũng nhiều

Nhiều quán cà phê kích dục trên đường  Ung Văn Khiêm (quận Bình Thạnh), Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp)… cũng hoạt động rầm rộ không kém. Khoảng 15 giờ mỗi ngày, các tiếp viên mặc váy ngắn và áo thun tụ thành từng nhóm vẫy gọi khách đi đường. Điều đáng nói, những quán cà phê trên đường Ung Văn Khiêm nằm cách UBND phường 25, quận Bình Thạnh không quá 5 phút đi bộ.

 Tràn lan cà phê thác loạn - ảnh 2
Tiếp viên đang “phục vụ” khách tại một quán cà phê trên đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh. Ảnh: Liên Khiêm

Ông H., có nhà gần quán cà phê T. trên đường Ung Văn Khiêm, cho biết: “Trên con đường này, các quán cà phê ôm, kích dục nhiều lắm. Ai cũng hiểu các quán này không đàng hoàng nhưng không hiểu vì sao nó cứ tồn tại?”

Theo Người Lao Động

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng chức năng dựng nhà tạm cho người dân ngay trước khuôn viên Trường mầm non Trà Leng

Sinh kế sau bão lũ: Dựng lại làng mới

Nắng lên từ phía bên kia ngọn núi, kéo theo bao niềm hy vọng mới đối với những người dân may mắn thoát nạn trong thảm họa núi đè vùng cao Quảng Nam. Họ nén nỗi đau, rục rịch rời làng đi tìm cuộc sống mới...
Anh Đại thường xuyên qua lại trên cáp treo để đưa đón con đến lớp	 /// Ảnh: ĐỨC NHẬT

Đu dây qua sông

Bão số 9 khiến 2 cây cầu treo trên địa bàn xã Đăk Nông (H.Ngọc Hồi, Kon Tum) bị cuốn trôi. Không có đường đi, người dân tại đây tự kéo cáp và ròng rọc đu dây qua sông để đi lại, canh tác và vận chuyển nông sản.
Bà Nguyễn Thị Lương (65 tuổi, trú thôn Na Nẫm, xã Triệu Nguyên, H.Đakrông, Quảng Trị) 
bên những gì còn sót lại của nương ngô 	  /// Ảnh: THANH LỘC

Ám ảnh... phù sa !

Từng hạt phù sa là từng tia hy vọng về những mùa vàng. Nhưng phù sa, hay nói đúng hơn là bùn đất đóng dày cả mét trên ruộng đồng sau trận mưa lũ lịch sử ở Quảng Trị năm nay để lại sự ám ảnh...