Phụ huynh tát học sinh mầm non 2 tuổi ở Lào Cai chưa trình diện công an

1 Thanh Niên Online
Công an TP.Lào Cai (tỉnh Lào Cai) đã có yêu cầu đến trụ sở để làm rõ hành vi tát học sinh mầm non 2 tuổi nhưng ông Hoàng Văn Hùng (32 tuổi) chưa tới trình diện. 
Lớp học D2 Trường mầm non Trumpkids nơi ông Hùng vào lớp tát cháu A. trước mặt giáo viên /// Ảnh Bắc Hà Lớp học D2 Trường mầm non Trumpkids nơi ông Hùng vào lớp tát cháu A. trước mặt giáo viên - Ảnh Bắc Hà
Lớp học D2 Trường mầm non Trumpkids nơi ông Hùng vào lớp tát cháu A. trước mặt giáo viên
Ảnh Bắc Hà
Liên quan đến vụ phụ huynh tát học sinh mầm non 2 tuổi ở Lào Cai, chiều nay, 2.10, một cán bộ công tác tại Công an TP.Lào Cai (tỉnh Lào Cai) cho biết, ông Hoàng Văn Hùng (32 tuổi, trú tại chung cư Tecco, P.Kim Tân, TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai) - người được xác định có hành vi tát, đánh cháu A. (2 tuổi), vẫn chưa đến trình diện tại cơ quan công an.
Cũng theo vị cán bộ này, Công an TP.Lào Cai đã có giấy triệu tập ông Hùng đến làm việc cũng như liên lạc qua điện thoại nhưng đến nay vẫn chưa liên hệ được với người này.

Cô giáo kể lại vụ phụ huynh xông vào lớp mầm non tát học sinh 2 tuổi

Trước đó, video ghi lại hình ảnh một người đàn ông vào lớp học mầm non có hành vi tát, đánh và bắt một cháu bé phải khoanh tay xin lỗi được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận những ngày qua.
Sau khi vào cuộc xác minh, Công an TP.Lào Cai xác định, sự việc xảy ra tại lớp D2 (cho trẻ 2 - 3 tuổi) Trường mầm non Trumpkids, có địa chỉ tại số 357 đường Nhạc Sơn, P.Cốc Lếu, TP.Lào Cai.
Ngay sau đó, Công an TP.Lào Cai vào cuộc điều tra học sinh mầm non bị phụ huynh hành hung ở Trường mầm non Trumpkids.
Bà Tăng Thị Mỹ Tho, Phó hiệu trưởng trường mầm non Trumpkids, cho biết sự việc xảy ra khoảng 16 giờ 16 ngày 29.9, ông Hùng khi đến đón con là cháu T. thì thấy trên tay trái của T. có vết cắn.
Sau khi hỏi giáo viên thì được biết vết cắn do cháu A. gây ra khi trước đó giữa A. và T. có tranh giành đồ chơi. Sau đó, ông Hùng đã tát, giật tóc, đánh vào mông, chân cháu A.

Con và bạn giành đồ chơi, phụ huynh xông vào lớp đánh bé 2 tuổi

Trao đổi với Thanh Niên chiều nay, chị Trương Thị Hồng Nhung, mẹ cháu A., cho biết sức khoẻ của cháu đã ổn định trở lại. “Gia đình đã có đơn trình báo gửi đến cơ quan công an và đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc”, chị Nhung nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Loan Vienai

Loan Vienai

Có”gan” đánh một đứa trẻ 02 tuổi rồi giờ trốn chui,trốn nhũi quá nhục nhã.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn người Hrê tại đèo Bình Đê  /// ẢNH: THÀNH SỰ

Sự thật về một bức ảnh

Bức ảnh chụp một đoàn người lầm lũi đi trong nắng trưa trên QL1, đoạn qua đèo Bình Đê (Quảng Ngãi), đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã 'bỏ rơi đồng bào' trong đại dịch.