Phú Thọ: 3 bố con tử vong trên giường sau mâu thuẫn gia đình

4 Thanh Niên Online
Cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ đang làm rõ nguyên nhân 3 bố con tử vong trên giường. Theo lãnh đạo địa phương, trước khi xảy ra sự việc, trong gia đình có xảy ra mâu thuẫn.
Ngôi nhà xảy ra sự việc /// Ảnh Trần Cường Ngôi nhà xảy ra sự việc - Ảnh Trần Cường
Ngôi nhà xảy ra sự việc
Ảnh Trần Cường
Trưa 17.1, thượng tá Nguyễn Quốc Cường, Trưởng Công an H.Thanh Sơn (Phú Thọ), cho biết cơ quan này đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan để làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Võ Miếu (H.Thanh Sơn) khiến 3 bố con tử vong.
Trao đổi thêm với Thanh Niên, một lãnh đạo UBND xã Võ Miếu cho biết, khoảng 7 giờ sáng 17.1, ông Trần Văn S. (59 tuổi, trú xã Võ Miếu) không thấy con và các cháu dậy, đã đi tìm và phát hiện con trai và 2 cháu nội đã tử vong trên giường và thông báo cho chính quyền sở tại.
Phú Thọ: 3 bố con tử vong trên giường sau mâu thuẫn gia đình - ảnh 1

Người dân bàng hoàng tới theo dõi sự việc cùng gia đình

Ảnh Trần Cường

Danh tính các nạn nhân gồm: anh Trần Minh H. (31 tuổi), bé gái Trần Lan A. (7 tuổi) và bé trai Trần Bảo N. (6 tuổi).
Theo lãnh đạo UBND xã Võ Miếu, trước đó, chiều 16.1, vợ chồng anh H. có xảy ra mâu thuẫn, anh H. đã đuổi vợ về nhà ngoại, cách đó khoảng 40 km, đến sáng 17.1 thì phát hiện sự việc đau lòng.
“Công an H.Thanh Sơn đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân sự việc, chưa thể kết luận có phải bố giết con rồi tự tử như đồn đoán, hay do một tác nhân nào khác”, vị lãnh đạo xã Võ Miếu nói và cho biết sau khi nhận tin, vợ anh H. mới từ nhà bố đẻ trở về.
Công an H.Thanh Sơn đang phối hợp cùng các lực lượng liên quan phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân sự việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Mới cách đây một hai hôm thì đọc tin mẹ ôm 2 con nhảy xuống sông tự vẫn , hôm nay nay thì nghi án bố giết 2 con rồi từ sát đều xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, quá tội các cháu, bây giờ các cháu thật khó an toan ngay khi ở cạnh cha mẹ mình.
Thị Sinh Vũ

Thị Sinh Vũ

Chết thì chết 1mình sao lại bắt con chết theo 😭😭😭
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Người lớn suy nghỉ nông cạn tội cho hai bé chết oan ức
Thọ Nguyễn Văn

Thọ Nguyễn Văn

Tết đến nơi rồi, sao cứ phải nhận những tin đau đớn thế này !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm