Phường đội trưởng bị tố dùng súng dọa bắn người

8 Thanh Niên
Ông Minh (Phường đội trưởng P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa) rút súng bắn sượt qua đầu anh Thắng. Khi những người trong đội anh Thắng can ngăn thì ông Minh chĩa súng vào bụng anh Thắng và hăm dọa.
Anh Thắng đang trình bày lại sự việc  /// Lê Lâm Anh Thắng đang trình bày lại sự việc - Lê Lâm
Anh Thắng đang trình bày lại sự việc
Lê Lâm
Ngày 28.9, phản ánh với Báo Thanh Niên, anh Đỗ Quyết Thắng (22 tuổi, ngụ P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết chiều 25.9, trong lúc đội của anh và đội của ông Nguyễn Lê Minh - Phường đội trưởng P.Quang Vinh (TP.Biên Hòa) đá bóng thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.
Sau khi hai bên giải tán, ông Minh chở theo một người (cả hai đều mặc trang phục dân quân) đến quán nước ở P.Trung Dũng (TP.Biên Hòa), nơi đội anh Thắng đang uống nước. Tại đây, ông Minh rút súng bắn sượt qua đầu anh Thắng. Khi những người trong đội anh Thắng can ngăn thì ông Minh chĩa súng vào bụng anh Thắng và hăm dọa. Sau đó ông Minh dùng súng khống chế anh Thắng để cho người cùng đi đánh và chỉ buông ra khi có nhiều người dân chạy đến, rồi Cảnh sát 113 đến đưa tất cả về Công an P.Trung Dũng làm việc.
Chiều qua, chúng tôi đã liên hệ với ông Nguyễn Lê Minh để hỏi về vụ việc nhưng ông Minh từ chối trả lời. Trả lời Thanh Niên, thượng tá Nguyễn Đức Minh, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự TP.Biên Hòa, xác nhận có vụ việc nói trên và cho biết súng ông Minh sử dụng là dạng công cụ hỗ trợ bắn đạn cao su. “Chúng tôi đang tiến hành xác minh và chờ kết quả điều tra từ Công an TP.Biên Hòa để xử lý”, thượng tá Minh nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
kim long

kim long

mới phường đội trường mà đã vậy rồi, không biết lên huyện đội hay tỉnh đội thì hành xử sao nữa.
Lê Trường

Lê Trường

Tôi cũng đi đá bóng, lúc tranh chấp bóng vẫn có mâu thuẫn, nhưng đó là việc trong sân, ra ngoài sân thì đều là anh em cả. Anh Phường đội trưởng này tính tình nhỏ nhen, thuộc dạng "nhớ lâu, thù dai". Những hành động của anh có xứng đáng là nô bộc của nhân dân không? Với 1 người có hành động như thế, giao súng cho anh ta liệu có nguy hiểm với người dân không? Tôi nghĩ, anh không nên ở lại ngành, vì như thế anh làm ảnh hưởng đến những người trong ngành của anh, "con sâu làm rầu nồi canh".
trần anh phú

trần anh phú

nên đuổi cổ ông này về vườn ngay
Titi

Titi

Vậy những người ở vườn cũng y chang như ông này sao vậy bạn? Hình như bạn cũng ở vườn thì phải?
chinh

chinh

DÙng súng để trấn áp tội phạm, mà không biết ông này đã trấn áp được TP nào chưa; nhưng ông Minh đã dùng súng để bắn đồng đội chỉ vì mâu thuẫn cỏn con rồi đó. Xử lý ông này thật nghiêm vào.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm