Q.3 mang 'xuân nghĩa tình' đến với người nghèo, gia đình chính sách

0 Thanh Niên Online

Gần 1.000 gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn Q.3 (TP.HCM) được trao tặng quà nhân dịp Tết đến xuân về.

Trao tặng quà cho các gia đình chính sách Q.3 /// Mạnh Trường Trao tặng quà cho các gia đình chính sách Q.3 - Mạnh Trường
Trao tặng quà cho các gia đình chính sách Q.3
Mạnh Trường
Ngày 24.1, Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Q.3 (TP.HCM) đã tổ chức chương trình họp mặt “Xuân nghĩa tình” Q.3 năm 2019.
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Q.3 đã trao tặng quà cho 482 gia đình chính sách và 502 gia đình thuộc hộ cận nghèo, hộ vừa thoát cận nghèo trên địa bàn Q.3. Riêng 301 hộ vừa thoát cận nghèo của phường: 7, 8, 13 và 14 sẽ dự ngày hội trao quà Tết tại chùa Vĩnh Nghiêm.
Q.3 mang 'xuân nghĩa tình' đến với người nghèo, gia đình chính sách - ảnh 1
Ông Nguyễn Hồ Hải (Bí thư Q.3) trao quà cho hộ gia đình chính sách 
Ảnh: Mạnh Trường
Q.3 mang 'xuân nghĩa tình' đến với người nghèo, gia đình chính sách - ảnh 2
Lãnh đạo Q.3 trao quà cho gia đình chính sách 
Ảnh: Mạnh Trường
Chương trình họp mặt “Xuân nghĩa tình” nhằm thể hiện sự chăm lo chu đáo của chính quyền địa phương các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ, thương binh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về; mang một mùa xuân tràn đầy nghĩa tình đến với mọi người, mọi nhà; Thể hiện sự quan tâm, chăm lo của quận, phường đối với đời sống người dân về vật chất lẫn tinh thần. Đồng thời, góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Q.3 lần thứ XI, xây dựng Q.3 có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại và nghĩa tình. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm