Quán bar bị kiểm tra hơn 20 lần

5
Rạng sáng 18.1, Công an Q.Tân Bình phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Q.Tân Bình (TP.HCM) đã tiến hành kiểm tra quán bar Cảm Tưởng - Feeling (số 654 u Cơ, P.10, Q.Tân Bình) và phát hiện hàng loạt sai phạm.

Rạng sáng 18.1, Công an Q.Tân Bình phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Q.Tân Bình (TP.HCM) đã tiến hành kiểm tra quán bar Cảm Tưởng - Feeling (số 654 u Cơ, P.10, Q.Tân Bình) và phát hiện hàng loạt sai phạm.

Cơ quan công an đã lập biên bản xử phạt 6 lỗi vi phạm, gồm: hoạt động quá giờ quy định, 30 nhân viên không ký hợp đồng lao động, thiết bị PCCC không đảm bảo... Lực lượng chức năng đã đưa về trụ sở Công an P.10 kiểm tra nhanh tình trạng sử dụng ma túy và có 3 người cho kết quả dương tính với ma túy.

Từ năm 2013 đến nay, lực lượng phối hợp của Q.Tân Bình đã kiểm tra 6 lần đều phát hiện sai phạm và lập biên bản xử phạt hàng trăm triệu đồng. “Kể từ ngày khai trương đến nay (năm 2011 - 2014), cơ quan chức năng của thành phố, quận, phường đã tiến hành kiểm tra xử lý hơn 20 lần, phạt tiền ít nhất 500 triệu đồng. Mặc dù nhiều lần bị xử phạt nhưng không hiểu sao quán này vẫn còn hoạt động mà cơ quan chức năng không thể rút giấy phép kinh doanh. Trong khi đó, chủ quán đăng ký giấy phép kinh doanh nhà hàng nhưng thiết kế xây dựng hoạt động theo kiểu quán bar, vũ trường” - một cán bộ của đoàn kiểm tra liên ngành, cho biết.

Đàm Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thanh Tuấn

Nguyễn Thanh Tuấn

Lại có dấu hiệu tiêu cực, chí ít là thiếu trách nhiệm để cho những nhà hàng sai phạm tiếp tục vi phạm nhiều lần, làm nhờn pháp luật những người dân Bình thường chúng tôi yêu cầu chính quyền Quận Tân Bình phải xử lý nghiêm vi phạm của nhà hàng này , hãy thu hồi giấy phép kinh doanh và phạt thật nặng những lồi phạm khác , tôi đề nghị chính phủ nếu chưa có chế Tài thì nên bổ sung hình phạt không cho phép những người như chủ nhà hàng này được tiếp tục xin cấp phép kinh doanh trong một thời hạn Tuỳ theo tính chất lối phạm . Có vậy luật pháp mới nghiêm Minh . Đồng thời xử lý trách nhiệm Liên đới của công chức có Liên quan để nâng cao ý thức trách nhiệm công vụ của họ .
Đinh ngọc Phú

Đinh ngọc Phú

"Mặc dù đã bị phạt nhiều lần nhưng không hiểu sao quán này vẫn hoạt động mà cơ quan chức năng không thể rút giấy phép kinh doanh" Hãy hỏi ngay Chính quyền địa phương và cơ quan chức năng nhất là hỏi ngay người đứng đầu cơ quan này. Từ bé đến lớn và đã làm công tác chính quyền hơn 20 năm, tôi chưa từng nghe cơ sở kinh doanh bất kể hình thức nào mà bị phạt vi phạm quy định của nhà nước đến 20 lần mà vẫn hoạt động bình thường thậm chí vẫn tiếp tục sai phạm. Tuy trong những lỗi sai phạm có phần 30 nhân viên không ký HĐLĐ là do lỗi khách quan bởi đa phần là lao động phổ thông làm theo công nhật , hôm nay làm, ngày mai nghỉ nên chỉ đăng ký lao động bằng sổ do Phường quản lý không thể ký HĐLĐ theo như quy định được
tan hoang

tan hoang

toi nghi dia phuong co tinh nhu vay de kiem tien chu khong thi ho co quyen rut giap phep kinh doanh theo luat dinh
long tran van

long tran van

Mấy "ông" kinh doanh loại hình nhạy cảm này mà không "quen biết" với CQ địa phương thì em xin đi đầu xuống đất nhé !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm