Quảng Nam: Truy tìm ô tô, mô tô ngang nhiên chạy vào phố cổ Hội An

1 Thanh Niên Online
Công an TP.Hội An (Quảng Nam) đang truy tìm 1 ô tô và 2 xe mô tô phân phối lớn ngang nhiên chạy vào khu phố dành cho người đi bộ ở phố cổ Hội An (TP.Hội An).
Ô tô và 2 xe mô tô ngang nhiên chạy  vào phố cổ Hội An /// ẢNH: C.X Ô tô và 2 xe mô tô ngang nhiên chạy vào phố cổ Hội An - ẢNH: C.X
Ô tô và 2 xe mô tô ngang nhiên chạy vào phố cổ Hội An
ẢNH: C.X
Ngày 30.11, đại tá Đinh Xuân Nghĩ, Trưởng công an TP.Hội An, cho biết đơn vị đang truy tìm đoàn xe gồm 1 ô tô và 2 xe mô tô phân khối lớn chạy vào đường cấm trong khu phố cổ Hội An.

Theo đại tá Nghĩ, lực lượng chức năng đã trích xuất camera và làm việc với người dân địa phương để sớm truy ra các xe vi phạm. Qua hình ảnh được người dân ghi lại cho thấy, đoàn xe ô tô và mô tô trên đã lưu thông trên tuyến đường cấm xe ở phố cổ Hội An.

Được biết, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội lan truyền tấm ảnh chụp ô tô 4 chỗ BS 51H - 330.01 cùng 2 xe mô tô phân khối lớn di chuyển vào khu phố dành cho người đi bộ ở phố cổ Hội An và dừng chân trước di tích Chùa Cầu.

Trước đó, Công an TP.Hội An đã xử phạt hành chính số tiền 1,5 triệu đồng, tước bằng lái xe 2 tháng đối với N.L.Q.T (22 tuổi, ở P.Cẩm An, TP.Hội An) vì ngang nhiên chạy ô tô vào khu phố cổ Hội An, nơi dành cho người đi bộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Vuong

Minh Vuong

Ý thức kém, ngông nghênh. Xử nặng chứ 1.5 triệu nhằm nhò gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách hàng chuẩn bị để hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Ngọc Nguyễn sáng 13.1
 /// ẢNH: DUY TÍNH

Tôi đi hút mỡ bụng 'chui'

Trong vai khách hàng đến hút mỡ ở những thẩm mỹ 'chui', chúng tôi không khỏi rùng mình trước độ 'làm liều' của cơ sở không có giấy phép hành nghề được phản ánh trong bài viết Đột kích cơ sở hút mỡ bụng 'chui'.