Quảng Ninh khánh thành trụ sở liên cơ quan hơn 560 tỉ đồng

1 Thanh Niên Online
Công trình Trụ sở Liên cơ quan số 3 của tỉnh Quảng Ninh, với tổng mức đầu tư hơn 568 tỉ đồng, vừa được khánh thành sáng nay, 29.7.
 
Các đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở Liên cơ quan số 3 của tỉnh Quảng Ninh /// Ảnh Lã Nghĩa Hiếu Các đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở Liên cơ quan số 3 của tỉnh Quảng Ninh - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
Các đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở Liên cơ quan số 3 của tỉnh Quảng Ninh
Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
Trụ sở Liên cơ quan số 3 được tỉnh Quảng Ninh thí điểm triển khai đầu tư theo phương thức đầu tư tư - sử dụng công (PPP), sử dụng nguồn vốn tư nhân để xây trụ sở làm việc cho 17 cơ quan sở, ngành của địa phương này, cùng với 1.000 cán bộ, công nhân viên chức, người lao động.
Công trình do Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Quảng Ninh xây dựng tại phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, trên tổng diện tích hơn 1.100 m2, bao gồm tòa nhà thiết kế cao 23 tầng nổi và 2 tầng hầm.
Ông Đặng Huy Hậu, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh, cho biết việc đầu tư các trụ sở hành chính của cơ quan nhà nước bằng nguồn vốn tư nhân là chủ trương đúng đắn và đột phá của tỉnh Quảng Ninh.
Quảng Ninh khánh thành trụ sở liên cơ quan hơn 560 tỉ đồng - ảnh 1

17 sở, ngành của tỉnh Quảng Ninh có nơi làm việc mới khang trang

Ảnh N.H

Sau khi đi vào hoạt động, Trụ sở Liên cơ quan số 3 của tỉnh Quảng Ninh sẽ được kết nối với Trung tâm hành chính công đang trong quá trình hoàn thiện, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp khi đến giải quyết thủ tục hành chính.
Thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh đã kêu gọi nhiều doanh nghiệp đầu tư hàng ngàn tỉ đồng vào các công trình hạ tầng giao thông, công trình trụ sở hành chính, văn hóa, thể thao… bằng hình thức đối tác công - tư. Với cách làm này, tỉnh Quảng Ninh đã có nhiều bước đột phá về hạ tầng, tiết kiệm và giảm chi ngân sách.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nphong

Nphong

Cái quan trọng là làm việc như thế nào khi có trụ sở hoành tráng - ngốn một lượng ngân sách không nhỏ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm