Quảng Trị: Móc quần áo vướng vào ổ điện, hai vợ chồng bị điện giật tử vong

1 Thanh Niên Online
Trong lúc phơi quần, không may móc phơi vướng vào ổ cắm điện khiến một cặp vợ chồng bị điện giật tử vong.
Chính quyền địa phương đến hỏi thăm gia đình sau khi sự việc xảy ra. /// ẢNH: THANH LỘC Chính quyền địa phương đến hỏi thăm gia đình sau khi sự việc xảy ra. - ẢNH: THANH LỘC
Chính quyền địa phương đến hỏi thăm gia đình sau khi sự việc xảy ra.
ẢNH: THANH LỘC
Chiều 11.7, UBND TX.Quảng Trị (Quảng Trị) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ điện giật khiến một cặp vợ chồng tử vong.

Vào lúc 21 giờ 30 ngày 10.7, trong lúc phơi quần áo, không may bà Nguyễn Thị Bích Giang (59 tuổi, ở khu phố 6, phường 3, TX.Quảng Trị) để móc phơi quần áo vướng vào ổ cắm điện khiến bà bị điện giật đến bất tỉnh.

Lúc này, đứa cháu nội 5 tuổi phát hiện sự việc nên đã kêu ông cứu bà. Do tỉnh thần hoảng loạn khi phát hiện vợ bị điện giật nằm bất tỉnh, ông Nguyễn Hữu Hoan (60 tuổi) không cắt cầu dao điện mà trực tiếp kéo bà Giang ra ngoài thì cũng bị điện giật khiến cả hai vợ chồng tử vong tại chỗ.

Được biết, gia cảnh vợ chồng ông Hoan thuộc diện khó khăn. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến chia buồn và động viên gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Tien Ho

Quang Tien Ho

Nam mô a di đà Phật ,còn biết nói gì hơn là cầu nguyện cho ba mẹ của cô gái đang bị kẹt ở bên Nhật sớm siêu thoát và các người con bình tâm vượt qua nỗi đau này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm